Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Xây dựng chiến lược SEO web Bất động sản hiệu quả (phần 2)

xay dung chien luoc seo website bat dong san

Như ở bài trước, bạn đã biết được lên kế hoạch là một trong những yếu tố khá quan trọng trong xây dựng chiến lược SEO web bất động sản. Để biết thêm, cách đăng tin bds như thế nào cho hiệu quả? Như thế nào để viết bài chuẩn seo, cách viết bài hay, chuẩn seo cho web bất động sản. Dưới đây là bài phân tích để có một chiến lược seo web hiệu quả.

Cách xây dựng chiến lược SEO web bất động sản hiệu quả

Lên nội dung cho websie

Nội dung web là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng chiến lược SEO website bất động sản lên top nhanh. Bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố như nội dung cập nhật chi tiết, không được trùng lặp, chuẩn seo google.

Nội dung dự án chi tiết

Nội dung các dự án cần phải được viết một cách chi tiết, rõ ràng. Thông tin phải được viết một cách chính xác nhất. Bạn không nên viết quá, tránh tình trạng khách hàng vào web khác với thực tế nhiều. Việc đó, giảm được tỉ lệ khách hàng thoát web cao. Gia tăng được độ tin tưởng khách hàng đối với web của mình.

Khi viết nội dung dự án, bạn cần phải viết đầy đủ các thông tin dự án như vị trí, tổng quan, tiện ích nội khu và ngoại khu, mặt bằng, thiết kế căn hộ, chính sách bán hàng. Các thông tin cần phải được cập nhật chính xác như chủ đầu tư đã đưa ra. Tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng cao.

xay dung chien luoc seo web bat dong san len topNội dung không được trùng lặp

Viết nội dung tưởng chừng đơn giản, chỉ cần viết bài đủ chữ là xong, đi copy bài là được. Thế nhưng đó là quan niệm không đúng khi viết nội dung. Hệ thống của Google rất mạnh, việc copy nội dung hoặc nội dung được viết tương tự sẽ bị google phát hiện. Vì thế, website của bạn sẽ bị đánh dấu là spam. Khi nội dung trùng lặp nhiều quá, Google có thể đánh tụt hẳn web của bạn và không nằm trong top 100.

Vì thế, nội dung cần phải được viết một cách sáng tạo, độc đáo, không được trùng lặp. Các thông tin phải được cập nhật độc, lạ, thông tin đa dạng. Hiện nay, nhiều SEOER tối ưu Onpage cũng là phương pháp lên top nhanh. Khi thông tin dày dặn, nội dung độc lạ, sáng tạo, web của bạn sẽ được đánh giá cao, lên top nhanh chóng. Đây là một trong những cách để bài viết hay về bất động sản.

>>> Tham khảo: Các tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản

Nội dung chuẩn SEO

Chuẩn seo là một trong những yếu tố cần có và quan trọng để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Khi nội dung chuẩn SEO, khách hàng vào web tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Doanh thu tăng nhanh chóng khi nội dung chuẩn seo cho sale bds. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng chiến lược SEO website bds lên top nhanh chóng.

xay dung noi dung de web len topĐể web bds lên top nhanh chóng, ngoài nội dung độc đáo cần phải chuẩn seo. Để được đánh giá được nội dung chuẩn seo cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố, tránh các thuật toán mà google đưa ra. Đối với một bài viết, nội dung chuẩn seo cần có Tiêu đề chưa từ khóa chính, H2, chứa từ khóa chính, H3 nên chèn các từ khóa liên quan. Từ khóa chính được bố trí rải đều cả bài, xen lẫn là các từ khóa phụ. Mật độ từ khóa chính được chia đều, không nên nhiều quá tránh spam. Thông thường, tỉ lệ từ khóa chính 1-3% là ổn định nhất. Nhưng, tủy vào bài viết mà bạn đặt bao nhiêu từ khóa chính. Và nên xen vào các từ khóa phụ tránh dính thuật toán của Google.

Ngoài nội dung cần chuẩn seo, bạn cũng cần phải tối ưu ALT ảnh. Các ảnh cần phải được tối ưu độ phân giải, tối ưu từ khóa. Trong bài viết, phải ít nhất có một ảnh chứa từ khóa phụ. Khi tối ưu ảnh, bạn không cần viết có dấu, chỉ cần viết không dấu là được. Ngoài ra, bạn cần phải đăng tin chuẩn seo để được đánh giá cao hơn.

>>> Nên xem: Cách chọn đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín

Xây dựng hệ thống Backlink cho web bds

Ngoài nội dung cần chuẩn seo, độc đáo, sáng tạo, độc nhất thì hệ thống backlink cần phải đa dạng. Khi hệ thống backlink đa dạng kết hợp với nội dung chuẩn SEO và các yếu tố trên thì tốc độ web lên top rất nhanh. Vì vậy, cần phải xây dựng hệ thống site vệ tinh, đi backlink mxh, diễn đàn, phân bổ anchortext hợp lý.

Xây dựng hệ thống site vệ tinh

Site vệ tinh là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc lên top nhanh chóng. Đây là một trong những cách lấy điểm cộng từ google cho website. Muốn backlink có chất lượng, web được đánh giá cao thì xây dựng các website vệ tinh không thể thiết. Đây là một trong những lý do cho ai có ý định làm web bất động sản lâu dài.

Không phải xây dựng web vệ tinh lên rồi để đó. Bạn cần phải bổ sung nội dung cho web vệ tinh đầy đủ, thông tin chuẩn seo. Khi nội dung của web vệ tinh chuẩn seo và dày dặn thì việc lên top của bạn rất nhanh chóng. Đây là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất tới độ mạnh của backlik web bạn.

xay dung he thong backlink trong thiet ke webChú ý: Bạn cần phải để ý tới việc gia hạn của tên miền. Bạn xác định làm lâu dài thì nên mua luôn. Không nên mua theo thời gian. Vì khi mua theo thời gian, bạn đã mất công xây dựng nội dung tới khi gia hạn bạn sẽ bị mất và hệ thống backlink của bạn sẽ kém. Vì thế, nên mua hẳn backlink luôn.

Đi backlink Mạng xã hội, diễn đàn

Ngoài đi site vệ tinh để tăng hệ thống backlink thì đi backlink mạng xã hội và diễn đàn cũng là cách tăng hệ thống backlink. Vì vậy, bạn cần phải đi đa dạng hệ thống mạng xã hội và diễn đàn. Khi đi đa dạng hệ thống backlink web của bạn được đánh giá cao hơn. Tỉ lệ traffic kéo về web cao. Đánh giá được tỉ lệ chuyển đổi khách hàng web của bạn tốt.

Chú ý, không phải diễn đàn nào bạn cũng đi được, bạn nên đi có sự chọn lọc. Việc chọn lọc tạo được web của bạn có chất lượng cao hơn. Để chọn được một mạng xã hội, diễn đàn đi hệ thống backlink. Bạn nên kiểm tra kỹ các yếu tố như: Tình trạng hoạt động của website, số lượng người đăng bài, ngày đăng bài có được cập nhật liên tục không. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi kiểm tra web để đi vệ tinh. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn thì xem trang đấy là link DO hay No.

>>> Xem thêm: Các chức năng cần thiết khi thiết kế website bất động sản

Phân bổ anchortext

Hiểu một cách đơn giản, anchortext là cụm từ gắn link từ web này sang web khác. Tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa bài viết với trang hay bài viết với các web khác. Vì vậy, Anchor text trong seo góp phần quan trọng để tăng thứ hạng đánh giá của google đối với bài viết cũng như website của bạn. Ngoài ra, anchortext cũng là một trong những công cụ để lọc các trang tránh spam của google.

Anchortext là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng chiến lược seo web bất động sản lên top nhanh. Vì vậy, bạn cần phải chú ý tới sự phân bổ các anchortext, đa dạng các achortet để tránh spam và lên top nhanh, đều hơn.

phan bo anchortext de web bat dong san nhanh len topHiện nay, bạn nên lựa chọn nhiều anchortext liên quan. Khi các anchortext đa dạng, bạn sẽ được đánh giá cao, web sẽ không bị google cho rằng bạn đang cố tình spam. Ngoài ra, bạn cũng nên đi anchortext đa dạng, hợp lý như:

  • Anchor từ khóa chính xác(3-5 %)
  • Anchor thương hiệu/công ty (20%)
  • Anchor từ khóa phụ (10%)
  • Anchor link trần, tên website (40-45%)
  • Từ khóa dài (10%)

Đây là cách đi và chèn anchortext đem lại hiệu quả cao khi xây dựng chiến lược seo website nói chung và web bất động sản nói riêng. Vì vậy, bạn nên đọc hiểu kỹ cách chèn anchortext trên để web nhanh lên top hơn.

Để xây dựng chiến lược SEO web bất động sản lên top cần phải phụ thuộc vào từ khóa, mức độ cạnh tranh. Vì thế, bạn cần phải đợi thời gian, công sức để nghiên cứu. Trên đây là kinh nghiệm seo website bất động sản. Là công cụ quảng cáo bất động sản đem lại hiệu quả cao cho sale, sàn.

Tham khảo website https://lendo.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san/ để biết thêm các thông tin về thiết kế web bất động sản

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235