Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Lendo

thiet ke website uy tin

Lendo hiện đang là công ty chuyên Marketing Online Bất động sản. Chuyên cung cấp các dịch vụ như Thiết kế web, chạy quảng cáo ads, tư vấn chiến lược, các dịch vụ lấy số điện thoại. Trong đó, thiết kế web bds là điểm nổi bật của Lendo. Vậy, ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Lendo có gì?

uu diem thiet ke website bat dong san tai lendoLà công ty chuyên về Marketing bất động sản. Lendo luôn đem lại những gì tốt nhất cho sale, sàn hay chủ đầu tư. Cung cấp trọn gói tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bds, nâng cao doanh số trong thời gian ngắn.

Ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Lendo

Để đánh giá được một web bất động sản đẹp, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Bạn không thể đánh giá thông qua web đẹp hay không. Bạn cần phải xem tính dễ nhìn của giao diện, tốc độ, nội dung chuẩn seo, tính tương thích,…Khi đảm bảo được các yếu tố đó, lợi ích dịch vụ thiết kế wesbite bất động sản đem lại cực lớn.

Hỗ trợ trọn gói

Ngoài xây dựng cấu trúc website, Lendo còn là đơn vị đảm bảo cho bạn nội dung đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sau khi lên cấu trúc website xong, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ trong việc lên nội dung. Các nội dung được xây dựng chuẩn seo, thông tin dày đặc.

Nội dung trong trang chủ được viết đầy đủ, chuẩn seo google. Các bài viết được cập nhật theo mức độ từ quan trọng tới không quan trọng. Các bài viết đều đáp ứng đầy đủ thông tin cho khách hàng. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian trong việc tìm nội dung, viết nội dung làm sao cho chuẩn seo. Trong khi đó, google hiện nay đang đánh giá cao nội dung chuẩn seo, đa dạng. Việc Lendo đáp ứng đầy đủ như vậy là giải pháp để website bạn được đánh giá cao trong top google. Được đánh giá cao nếu bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo adwords. Đây chính là ưu điểm thiết kế website bất động sản tại lendo làm khách hàng hài lòng nhất. Là yếu tố quan trọng trong chọn đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín.

Thiết kế giao diện đẹp

Giao diện web bất động sản đẹp là yếu tố đầu tiên mà lendo luôn được khách hàng nhắc tới đầu tiên. Tới Lendo, bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn cho mình một mẫu web bất động sản đẹp nhất, phù hợp với dự án mà bạn đang làm. Tùy thuộc vào kế hoạch làm web 1 dự án hay nhiều dự án. Bạn lựa chọn cho mình các web phù hợp. Lendo luôn cung cấp các mẫu giao diện từng loại hình dự án đẹp nhất. Vì thế, khách hàng thoải mái chọn cho mình mẫu đẹp nhất, giao diện dễ nhìn nhất.

giao dien website don gian depKhông những giao diện đẹp, website cũng được thiết kế với giao diện đơn giản. Bố cục dễ nhìn, điều hướng các menu dễ nhìn. Tạo cho khách hàng đọc, tìm kiếm thông tin dễ dàng. Đây còn là tiêu chí đánh giá website bất động sản đem lại hiệu quả cao.  Ngoài ra, Lendo còn hỗ trợ, xây dựng nội dụng chuẩn seo cho web. Dịch vụ thiết kế tại lendo với nhiều đẹp. Tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đây chính là ưu điểm nổi bật thiết kế web bds tại lendo

Nhiều mẫu giao diện đẹp

Không những thiết kế web đẹp, lendo còn cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu giao diện. Tới lendo, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu giao diện như web 1 dự án, web nhiều dự án. Các web đều được thiết kế tối giản nhất, chuẩn seo.

Hiện nay, lendo chỉ cung cấp một số mẫu giao diện đẹp nhất, khách hàng dễ nhìn nhất. Hơn nữa, nếu bạn muốn làm giống hệt các mẫu website khác, chúng tôi vẫn làm được. Nhưng, bởi nội dung, dự án nên màu sắc, nội dung được trình bày không giống nhau. Nhưng cấu trúc bên trong vẫn vậy. Vì thế, bạn chỉ cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý. Lendo hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đem lại hiệu quả cao.

kho giao dien bat dong san da dang

Tốc độ load trang nhanh

Lendo là chuyên sử dụng các máy chủ cấu hình cao, hệ thống hosting trong nước. Vì vậy, tốc độ load trang khi bạn thiết kế web tại Lendo nhanh hơn. Đáp ứng được trải nghiệm thực, cảm thấy thích thú cho khách hàng. Lendo luôn đặt yếu tố tốc độ load trang cho khách hàng lên hàng đầu.

Là đơn vị chuyên lĩnh vực bất động sản, Lendo luôn đem lại những giải pháp hiệu quả nhất cho sale, sàn, chủ đầu tư. Khi tốc độ load trang nhanh, tỉ lệ khách hàng truy cập web tăng nhanh. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá được SEO web bất động sản lên top nhanh hay không. Tốc độ load trang nhanh là ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Lendo.

>>> Tham khảo: Tại sao sale bất động sản cần thiết kế website

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Lendo luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ tận tâm. Mặc dù, đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng đã có nhiều năm trong lĩnh vực làm web bds, seo web, chạy quảng cáo adwords.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web, mà lựa chọn phải đơn vị không uy tín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật không chuyên nghiệp. Tới khi web bạn có vấn đề, muốn gọi điện lại để chỉnh sửa là hơi khó. Hoặc có thể, bên thiết kế chỉ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn, không hỗ trợ tọn đời. Vì vậy, tới Lendo bạn yên tâm hơn trong thiết kế web với giao diện đẹp nhất, được bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào cần. Bạn đừng vì giá thành rẻ hơn mà lựa chọn các đơn vị thiết kế không uy tín, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thấp.

nhan vien ho tro 24/7Với những ưu điểm thiết kế website bất động sản tại lendo đã nêu ở trên. Lendo tin tưởng là đơn vị đồng hành cùng sale, sàn hay chủ đầu tư nâng cao doanh số nhanh chóng. Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiế, liên hệ: 0915.055.291

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235