Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Các ưu điểm Marketing online bất động sản Lendo

các ưu điểm marketing online bất động sản lendo

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, doanh thu sale và sàn tăng, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Đây là những ưu điểm Marketing Online Bất động sản Lendo đem lại. Vì vậy, để trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc, một sàn bất động sản vững mạnh. Bạn nên sử dụng các chiến dịch Marketing bất động sản tại lendo.

các ưu điểm marketing online bất động sản lendo

Hiện nay, xu hướng marketing bds là sử dụng các công nghệ hiện đại để tìm kiếm khách hàng. Vì thế, thay bằng các phương tiện truyền thông truyền thống, bạn nên kết hợp các thiết bị tiên tiến nhất để tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn.

Ưu điểm Marketing online bất động sản

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Các kênh làm marketing Online bất động sản lendo đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật nhất marketing bất động sản đem lại.

Hỗ trợ trọn gói

Làm trong lĩnh vực bất động sản lâu năm, lendo hiểu được tâm lý của khách hàng. Vì thế, chúng tôi đưa ra trọn gói marketing cho các sale và sàn. Việc hỗ trợ làm trọn gói, đảm bảo được sự uy tín, trách nhiệm với khách hàng đăng ký cho tới khi hết chiến dịch.

cac dich vu marketing online bds lendo

Nắm bắt được cách tìm kiếm thông tin, tham khảo các dự án của khách hàng. Lendo cung cấp các kênh tìm marketing online bất động sản đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Các kênh làm marketing online trong lĩnh vực bất động sản hiệu quả như:

Thiết kế website bất động sản

Website là một trong những yêu cầu đầu tiên khi làm bất động sản. Đây là tiền đề để bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Dù bạn muốn sử dụng thêm kênh truyền thông quảng cáo nào, bạn cũng phải có một website mới có thể làm được

Tới lendo, bạn sẽ được tư vấn free về lựa chọn thiết kế web nào cho hợp lý với dự án của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn các website 1 dự án, website nhiều dự án đẹp nhất. Không những thế, website đẹp cũng là điều kiện để thu hút khách hàng. Đây là ưu điểm marketing online bất động sản lendo được đánh giá cao.

>>>Tham khảo: Tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing Online 

Chạy quảng cáo adword

Quảng cáo adword nghe tưởng chừng như chạy rất dễ dàng. Nhưng thực chất để đem lại hiệu quả cao rất khó. Bạn cần phả nghiên cứu kỹ thị trường, nhu cầu khách hàng như thế nào. Từ đó, mới đưa ra được các chiến dịch chạy quảng cáo tốt nhất.

Nhưng đối với những người không chuyên như các sale, sàn bds. Việc tự chạy quảng cáo không đơn giản. Bạn nên lựa chọn 1 công ty uy tín để chạy quảng cáo adword hiệu quả nhất. Không những thế, lendo còn cung cấp các ứng dụng ngăn chặn click tặc. Giúp bạn không tốn chi phí với nhiều click không đáng có.

seo website hieu qua cao trong marketing online

SEO website

Hiện nay, Google vẫn là công cụ được khách hàng tin tưởng dùng để làm công cụ tìm kiếm thông tin. Vì vậy, khi làm nhân viên sale, bạn không chỉ chạy quảng cáo gg mà bạn cần phải seo website lên top nữa. Việc seo web lên top cũng là điều kiện để bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn tối ưu web chuẩn SEO google

Để seo web hiệu quả nhất, bạn cần phải viết nội dung chuẩn seo google. Khi viết nội dung chuẩn seo, web của bạn được đánh giá cao. Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi vào web cũng cao. Đây là 1 trong 3 kênh marketing online bất động sản hiệu quả nhất cho các sale và sàn.

Quảng cáo facebook

Là một trong những ưu điểm Marketing Online bất động sản tại Lendo. Quảng cáo facebook được đánh giá là kênh truyền thông, lấy thông tin khách hàng hiệu quả nhất. Khi mạng xã hội ngày càng ăn sâu vào cuộc sống người dân. Việc quảng cáo trên facebook càng hiệu quả, truyền thông sâu rộng tới khách hàng hơn nhiều.

quang cao facebook

Quảng cáo facebook vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng ứng dụng quét số điện thoại từ uid tại lendo. Khi quét được số điện thoại, uid của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ lấy ngay uid chạy quảng cáo trên chính trang quảng cáo của mình. Việc quảng cáo như vậy, sẽ truyền thông được xa hơn, nhiều khách hàng biết tới. Sản phẩm tới được đúng khách hàng.

Đăn tin quảng cáo

Đăng tin rao vặt là một trong những cách tìm kiếm khách hàng truyền thống của các sale bất động sản. Nhưng đây cũng là cách tìm kiếm khách hiệu quả. Có nhiều kênh bạn được đăng tin miễn phí, nhiều kênh mất phí. Nhưng việc đăng tin nhiều chỉ làm mất nhiều thời gian của mình mà không áp sát đúng nhu cầu khách hàng.

Vì vậy, đăng tin quảng cáo, rao vặt, phát tờ rơi chỉ là phương tiện phụ để được đông đảo khách hàng biết tới. Nên bạn không cần chú trọng lắm vấn đề này và đây cũng không phải là công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả của sale bất động sản. Vì thế, Lendo sẽ không cập nhật kênh quảng cáo này.

Sự hỗ trợ làm trọn gói của lendo giúp các sale tìm kiếm nguồn khách hàng uy tín, có nhu cầu. Bên cạnh đó, các kênh marketing online bất động sản lendo là ưu điểm nổi trội hơn cả và đang là xu hướng marketing bds.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyênn nghiệp

Mặc dù mới được xây dựng nhưng đội ngũ nhân viên kỹ thuật Lendo đã từng làm bất động sản. Vì thế, tâm lý khách hàng dường như được các nhân viên nắm rõ. Từ đó, bạn muốn xây dựng chiến lược marketing online bds sẽ được tư vấn kỹ càng hơn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo. Lendo sẽ hỗ trợ bạn từ thiết kế web, chạy quảng cáo adword, SEO website, viết nội dung web,…Hơn nữa, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hơn nữa, Lendo luôn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới nhất. Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Giúp các sale và sàn bán được nhiều hơn, doanh thu tăng cao hơn. Đó là mục đích của lendo.

đoi ngu nhan vien ky thuat lendo chuyen nghiep

Với những ưu điểm marketing online bất động sản lendo. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sử dụng các dịch vụ marketing online bất động sản tại đây sẽ tăng doanh thu nhanh chóng. Xác định được đúng đối tượng khách hàng. Chốt sale ngày càng nhanh chóng hơn. Đây cũng là cách chọn công ty marketing bds uy tín, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

3 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235