Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Ưu điểm khi dùng dịch vụ Onetele tại lendo.vn

tu van tan tam, ho tro 24/7 tai lendo

Giá rẻ, hỗ trợ tận tâm 24/7, hỗ trợ lọc link website để có data chất lượng. Đó chính là những ưu điểm khi dùng dịch vụ Onetele tại lendo.vn. Vậy các lợi thế đó được leno triển khai như thế nào?

uu diem khi dung dich vu onetele tai lendo.vnĐược biết đến là phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ, dịch vụ onetele đang được nhiều đơn vị, nhân viên kinh doanh sử dụng. Ứng dụng telesale gateway viettel cho phép lấy được số điện thoại khách hàng truy cập web bằng mạng 3G/4G của nhà mạng viettel

Ưu điểm khi dùng dịch vụ onetele tại lendo.vn

Telesale cms viettel là ứng dụng giúp nhân viên kinh doanh, các đơn vị doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng. Không những thế, hệ thống còn cho phép bạn lấy được số điện thoại, vị trí khách hàng truy cập. Vì vậy, phần mềm đang được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ lọc link website lấy data chất lượng

Khác so với các đơn vị lấy số điện thoại khách hàng khác. Lendo luôn đặt uy tín, chất lượng cho khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, đơn công ty sẽ hỗ trợ khách hàng lọc link web để lấy được data khách hàng chất lượng hơn.

Trước đó, khách hàng muốn sử dụng nên lọc các website đối thủ trước khi nhân viên hỗ trợ. Mình làm về lĩnh vực nào thì sẽ biết được có bao nhiêu đối thủ, các đối thủ đó như thế nào. Vì thế, tự lọc link website giúp data khách hàng của bạn hiệu quả hơn. Nhưng nếu bạn không tìm được đầy đủ 50 link thì lendo sẽ hỗ trợ bạn. Đọc bài hướng dẫn để biết thêm cách sử dụng và lọc link web.

ho tro loc link website de co data chat luongNhiều đơn vị thường lọc link cho khách hàng không chọn đúng chủ đề, lĩnh vực. Thường lấy các web về lĩnh vực khác để chèn vào cho đầy đủ để được nhiều khách hàng. Nhưng lendo mong muốn đem doanh thu cho khách hàng cao nên sẽ hỗ trợ lấy các link tốt nhất, cùng lĩnh vực. Đây chính là ưu điểm khi dùng dịch vụ onetele tại lendo.vn so với các đơn vị khác.

Hỗ trợ tận tâm 24/7

Hiện nay, rất nhiều khách hàng qua lendo đều phản ánh rằng: “nhiều đơn vị anh/chị đăng ký xong, gửi tiền rồi tới lúc cần hỗ trợ thì chạy mất hút”. Hay thậm chí là: bên em có hỗ trợ lọc link cho anh không?”…. Và còn rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc ở các đơn vị khác. Nhưng tới lendo bạn sẽ được nhân viên bên công ty hô trợ tận tâm tới khi lọc được số điện thoại khách hàng.

tu van tan tam, ho tro 24/7 tai lendoVì vậy, ưu điểm khi dùng dịch vụ onetele tại lendo.vn chính là sự tận tâm, nhiệt tình trong hỗ trợ khách hàng. Sức trẻ, sự năng động của giới trẻ đã làm nên điều đó. Không những trẻ, nhiệt tình mà nhân viên chăm sóc cũng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Các vấn đề thắc mắc của khách hàng được trả lời thỏa đáng nhất có thể.

>>>Tham khảo bài viết: Tại sao nên dùng ứng dụng onetele marketing

Giá rẻ nhất thị trường

Giá rẻ là ưu điểm khi dùng dịch vụ onetele tại lendo.vn. Khi phần mềm lấy số hiệu quả mà giá cả thị trường đắt. Nhưng lượng khách hàng sử dụng cũng nhiều. Thế nhưng, tới lendo bạn vừa được giá rẻ mà hiệu quả lại cũng cao. Vậy, giá lendo như thế nào để các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để “chọn mặt gửi vàng”, doanh số tăng nhanh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giá cả khác nhau. Có những hệ thống để lên tận 3,5 nghìn/phút, thậm chí có đơn vị còn lên tận 4 nghìn/phút. Nhưng tới lendo bạn chỉ mất 2.8 nghìn/phút đối với gói 500 phút. Đối với gói 1000 phút bạn chỉ cần mất khoảng 2,5 nghìn/phút. Đối với gói 5.000.000 phút bạn chỉ mất khoảng 2 nghìn/phút tương đương 5.000.000/10tr.

gia re nhat thi truong khi dung telegate tai lendoVới bản giá ưu đãi như vậy, lựa chọn lendo để tìm kiếm khách hàng trong kinh doanh là rất cần thiết. Và bạn là nhân viên, là đơn vị kinh doanh thì nên lựa chọn các gói đại lý. Việc lựa chọn các gói đại lý một phần là giá rẻ hơn, một phần là được tạo nhiều hobbie, số điện thoại. Để hiểu thêm về thông tin, tham khảo bài viết Tạo tài khoản admin phần mềm onetele để biết thêm các lợi ích.

Với các ưu điểm dịch vụ onetele tại lendo.vn được trình bày ở trên. Tin rằng, đây là các lý do để khách hàng nên lựa chọn để làm đơn vị trong tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: https://lendo.vn/onetele

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235