Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Tin tức Marketing online Bất động sản

Ứng dụng quét số điện thoại facebook có lấy được comment ẩn không?

luong khach hang theo doi tren facebook

Quét comment ẩn hay lấy số điện thoại ẩn trên facebook hiện nay vẫn chưa có ứng dụng nào có thể lấy được. Vì vậy, ứng dụng quét số điện thoại trên facebook có lấy được comment ẩn không sẽ không có nhiều khách hàng thắc mắc. Để hiểu thêm về cơ chế tại sao không lấy được comment ẩn? làm sao để lấy được comment trên page trước đây? Tham khảo bài viết dưới đây.

ung dung quet so đien thoai facebook có lay duoc comment anKhi các ứng dụng lấy số điện thoại từ facebook ra đời. Nhiều đơn vị muốn quảng cáo, thu hút khách hàng về mình. Quảng cáo quá tay nào là lấy được comment ẩn. Nhưng hiện tại vẫn chưa có đơn vị nào lấy được như thế.

Ứng dụng quét số điện thoại facebook có lấy được comment ẩn

Quét số điện thoại trên facebook đang là xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của nhều cá nhân, đơn vị kinh doanh. Ứng dụng không chỉ lấy được số điện thoại mà còn có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên UID vừa quét.

Tại sao không thể quét được số điện thoại khi ẩn comment

Khi người quản trị fanpage muốn bạn không được quét số điện thoại comment của mình. Người dùng đã thiết lập, cài đặt trong bài viết để người dùng không thể lấy được. Với hệ thống an ninh nhà mạng facebook, khi chọn ẩn comment những người khác sẽ không nhìn thấy comment đó.

Trong khi đó, ứng dụng quét số điện thoại nào cũng chỉ lấy được số điện thoại khi nhìn thấy các comment, like, share. Vì thế, khi ẩn tức là bạn không thể nhìn thấy được comment đó. Bạn sẽ không lấy được số điện thoại các comment  đấy. Vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng, quét nhanh để có được đầy đủ số điện thoại khách hàng khi mới vào bình luận.

>>>Tham khảo: Khách hàng không public số điện thoại có lấy được không?

Làm sao để lấy được số điện thoại khách hàng comment trên facebook

Ứng dụng quét số điện thoại trên facebook có quét được số điện thoại ẩn không được giải thích rõ ràng. Vậy làm sao để quét được số điện thoại khách hàng khi comment. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng phần mềm tại lendo.vn. Chỉ cần gọi điện tới số điện thoại 096.166.3235 để được tư vấn miễn phí và đăng ký nhanh chóng.

lay so dien thoai tu like, comment, shareKhi đăng ký ứng dụng, bạn sẽ được sử dụng phục thuộc vào từng gói mà thời gian ra hạn là bao nhiêu nhưng không giới hạn số lần quét. Vì thế, khi nào bạn cần, khi nào có bài viết hay thì bạn có thể quét mà không lo giới hạn về số.

Để lấy được số điện thoại khách hàng, bạn cần phải có ID của trang cá nhân, bài viết, group. Vì thế, bạn cần phải biết được id của khách hàng là như thế nào. Làm sao để quét được uid những fanpage chạy quảng cáo. Khi đó, bạn sẽ lấy được số điện thoại khách hàng dễ dàng hơn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quét số điện thoại

Như bạn đã biết ở bài trước, lợi ích của phần mềm quét số điện thoại trên facebook vô cùng đa dạng. Bạn có được một Data khách hàng dày cộm nhờ việc quét UID cá nhân, các thành viên nhóm. Vì thế, bạn có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả nhất, đem tới những gì khách hàng đang cần. Việc chốt sale trở nên nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn lấy được các câu comment của khách. Việc tư vấn dựa trên các comment dễ dàng hơn. Nên tư vấn của bạn đạt hiệu quả cao, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho cá nhân. Nhiều người bán hàng từ con số 0. Nhưng khi sử dụng phần mềm thì doanh số tăng vượt bậc. Hiệu quả ứng dụng đem lại cực cao cho người dùng.

lay so dien thoai facebookỨng dụng quét số điện thoại trên facebook có lấy được comment ẩn không được trả lời rõ ràng ngay từ đầu. Nhưng có thể lấy được comment trước đó, nhưng khách hàng đã like, share. Vì thế, bạn không phải lo lắng data khách hàng không chất lượng.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

4 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235