Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

tang ti le chuyen doi khach hang khi thiet ke website bat dong san

Để tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google. Bạn cần phải biết phần tích từ khóa, bảng từ khóa, lên được bố cục nội dung. Ngoài ra, việc phân tích đối thủ và kiểm tra nội dung đối thủ rất cần thiết.

toi uu noi dung website bat dong san 1 du an chuan SEONgoài tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng các giải pháp đăng tin, phát tờ rơi, trực dự án. Chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo adwords, sử dụng Bigdata và SEO web ra rất nhiều khách. Vì thế, bạn nên kết hợp các yếu tố để đem lại lượng khách hàng nét.

Tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án

Để tối ưu nội dung web bds 1 dự án, người dùng phải hiểu được đang nói về vấn đề gì. Web muốn đem lại lợi ích, thông tin gì cho khách hàng. Từ đó, hoàn thiện cho mình bản xây dựng kế hoạch SEO website bất động sản.

Lên từ khóa

Dù là web 1 dự án hay nhiều dự án. Để SEO website lên top nhanh chóng thì phân tích từ khóa không thể thiếu. Từ khóa ảnh hưởng rất lớn tới thứ hạng SEO. Vì thế, dù làm gì, viết trang SEO hay bài viết tin tức. Nên chú ý phân tích từ khóa cẩn thận.

Trong SEO website bất động sản, từ khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Từ khóa phổ biến
  • Mức độ cạnh tranh của các từ khóa như thế nào
  • Sự tương quan giữa nội dung và mục tiêu hướng tới

Ngoài ra, Từ khóa trong web 1 dự án cũng cần được gắn với sự tương quan của nội dung. Các từ khóa phụ nên chèn trong bài viết tạo sự đa dạng, phong phú ngôn ngữ.  Không những thế, các từ khóa liên quan nhiều, giảm được từ khóa chính. Web sẽ tránh được tình trạng bị đánh Spam, làm web bị tụt hạng.

Trong bài viết, bạn nên điền các từ khóa liên quan, từ khóa dài, từ khóa thường hiệu, từ đồng nghĩa. Nếu một trang web, không phân tích từ khóa mà bắt tay vào viết ngay. Tỉ lệ thất bại rất cao.

phan tich tu khoa bang google de len bang tu khoa khi SEO web bdsThông thường, nhiều người chỉ bắt tay vào viết bài một mạch. Không phân tích từ khóa như thế nào. Như thế, nội dung trong trang web của bạn lan man, nội dung không đáp ứng được nhu cầu của khách. Vì thế, tỉ lệ khách hàng ở lại vô cùng thấp, giảm tỉ lệ chốt sale đồng nghĩa giảm tiền lương.

Nên biết, từ khóa chính là mục tiêu mà bạn đem tới cho khách hàng là gì. Cung cấp thông tin nào cho khách. Vì thế, cần phải phân tích kỹ càng trước khi lên nội dung bài viết dưới đây.

>>>> Tham khảo: Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

Lên bố cục nội dung

Lên bố cục nội dung là yếu tố quan trọng của cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO. Sau khi phân tích được từ khóa kỹ lưỡng, bạn bắt đầu tối ưu bố cục nội dung. Khi nội dung vẫn là Vua trong SEO, lên bố cục giúp bài viết được trình bày rõ ràng hơn. Thông tin cập nhật đem tới cho khách hàng có mục đích rõ ràng. Gia tăng hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trong lên bố cục nội dung, khách hàng cần chú ý các điểm như sau. Độ dài nội dung tốt nhất của website bất động sản từ 1.800 đến 2.000 nghìn từ.

Tối ưu thẻ tiêu đề, miêu tả

Thẻ tiêu đề là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng tới hành động chốt hàng. Trong thẻ tiêu đề, bạn cần phải tối ưu từ 10- 14 từ. Nếu số từ nhiều hơn, tiêu đề seo không thu hút người dùng.

Với thẻ miêu tả, không chỉ đơn thuần là copy một đoạn nào đó cho vào là xong. Bạn cần phải tối ưu cả từ khóa chính, từ khóa phụ. Từ khóa chính và từ khóa phụ xuất hiện cả trong bài nội dung trang seo và miêu tả. Như vậy, hiệu quả trong SEO cao hơn, được đánh giá tốt từ google.

toi uu the mieu ta, tieu de url trong seo webTối ưu ảnh

Tưởng chừng như không quan trọng, nhưng ảnh có vai trò quan trọng trong seo website bds 1 dự án. Không những thế, dù là web nào bạn muốn SEO, tối ưu ảnh rất cần thiết. Vì thế, trong web 1 dự án bạn cần tối ưu ALT sao cho hợp lý. Trong Alt ảnh, cần phải có từ khóa chính, có ảnh có từ khóa phụ. Các từ khóa phải có sự gắn kết chặt chẽ. Như vậy, hiệu quả trong việc seo ảnh tốt hơn khi để Alt ảnh bị trống. Hoặc, nhiều người copy ảnh, không chịu chỉnh sửa nội dung. Như vậy, google sẽ nhận ra và đánh giá web của bạn coppy từ đơn vị khác.

Ngoài ra, kích thước ảnh cũng ảnh hưởng tới chất lượng SEO web bất động sản 1 dự án. Bạn nên lựa chọn kích thước ảnh phù hợp với bố cục web. Thông thường, để web đạt hiệu quả cao không nên lựa chọn các ảnh quá to. Độ nét của ảnh không nên lấy rõ quá. Dung lượng của ảnh từ 100-150KB. Khi ảnh quá nét, dung lượng ảnh lớn thì tốc độ load trang chậm. Như vậy, ảnh hưởng của ảnh tới SEO web và trải nghiệm người dùng rất cao. Đây là lý do tại sao nên SEO web bất động sản lên top.

toi uu anh de seo len top nhanh chongTối ưu nội dung đoạn đầu và cuối

Dù là web nào, tối ưu nội dung đoạn đầu và cuối khá quan trọng trong seo website bất động sản 1 dự án. Đoạn đầu trong web bất động sản nên cập nhật các thông tin quan trọng. Những thông tin mà khách hàng đang muốn biết. Nếu nội dung đoạn đầu không đáp ứng được thông tin. Khách hàng sẽ lập tức phải rời đi. Vì thế, cách dẫn dắt đoạn đầu và phân bổ từ khóa vô cùng quan trọng để lượng theo dõi khách hàng tới web cao hơn.

So sánh nội dung với đối thủ

Google được biết là ông trùm về công nghệ. Với các thuật toán luôn được cập nhật việc tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO rất quan trọng. Sau khi lên nội dung xong, bạn cần kiểm tra các đối thủ lân cận nhất. Ở đó, bạn kiểm tra xem có bị trùng lặp nội dung không. Bố trí, thiết kế trình bày của mình rõ ràng, dễ hiểu hơn đối thủ không.

Việc so sánh nội dung với web đối thủ nhằm tránh sự trùng lặp. Từ đó, tránh được các thuật toán Google. Không bị Google đánh giá web đi coppy hay là web con của đối thủ. Sau khi kiểm tra lại xong, việc chờ lên top GG chỉ chờ thời gian.

so sanh noi dung voi doi thu tranh trung lapVới cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án được nêu ở trên. Sẽ không ai còn thắc mắc làm sao để tối ưu được web bds hay tìm kiếm khách hàng hiệu quả như thế nào. Thông qua bài viết, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của tối ưu nội dung web trong SEO, chạy quảng cáo Adwords và giải pháp để tối ưu.

Để biết thêm thông tin về website bất động sản, truy cập web: https://lendo.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san/

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

94 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235