Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Cách tối ưu nội dung chuẩn SEO cho website bất động sản tại Lendo

cach seo web bat dong san len top

Để lên nội dung chuẩn SEO cho web bds không chỉ chuẩn ở trang seo mà các bài viết cũng cần phải chuẩn google. Vì vậy, bạn cần chú ý tới cách tối ưu nội dung chuẩn SEO cho website bất động sản. Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tối ưu được công cụ tìm kiếm.

toi uu noi dung chuan seo cho website bat dong san tai lendoHiện nay, Lendo không những là công ty chuyên dịch vụ thiết kế website bất động sản mà còn đơn vị chuyên marketing bds. Khi thiết kế web, lendo luôn chú trọng cấu trúc, nội dung chuẩn seo google.

Cách tối ưu nội dung chuẩn SEO cho website bất động sản

Tối ưu nội dung chuẩn SEO cần phải chú ý tới cả trang seo chính, nội dung các bài viết. Việc tối ưu được nội dung của các trang và bài giúp web của bạn được đánh giá cao. Để tối ưu được website bất động sản, bạn cần phải tối ưu được cả mặt nội dung và hình thức. Ngoài ra, các chi tiết cần có khi thiết kế web bất động sản cũng cần phải được đảm bảo chuẩn google.

Về hình thức

Xét về mặt hình thức, tối ưu website bất động sản cần phải đảm bảo được các yếu tố mà google đã đưa ra. Ngoài hình thức trình bày đẹp, bắt mắt thì cần phải chú ý tới các yếu tố như:

Title

Đây là thẻ tiêu đề, là phần quan trọng tốt nhất của các yếu tố từ khóa trên trang. Khi tiêu đề trang tốt, tối ưu được cả nội dung bài viết. Web của bạn sẽ được đánh giá cao hơn. Vì thế, tiêu đề của bạn phải đảm bảo được bao trùm hết nội dung toàn trang seo. Khi đó, web của bạn sẽ được google đánh giá cao hơn.

Thẻ miêu tả

Hiện tại, rất nhiều người bảo rằng: thẻ miêu tả không còn quan trọng đối với một website nữa. Nhưng điều đó là chưa hẳn. Bởi, một website được tối ưu tất cả những gì liên quan tới web. Vì vậy, bạn cần phải tối ưu cả thẻ miêu tả. Trong thẻ miêu tả bạn cần phải có sự độc đáo, thu hút khách hàng. Trong đó, cần có cả từ khóa chính và từ khóa phụ. Vì vậy, khi khách hàng tìm kiếm, web của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, được gg gợi ý cho khách hàng click.

Các thẻ Heading

Thẻ H là một trong những yếu tố quan trọng trong tối ưu nội dung chuẩn seo cho website bất động sản. Không những nội dung cần chuẩn mà các thẻ H cũng cần phải chuẩn seo. Trong các thẻ H, bạn cần chú ý các thẻ từ H1-H4. Đây là  thẻ quan trọng nhất để web bạn được google đánh giá cao.

Nếu là nội dung trang SEO, bạn cần có ít nhất 1 H1, thẻ H2 <5, thẻ H3. Tùy thuộc vào nội dung, tỉ lệ text mà bạn đặt H3. Lưu ý, bạn nên để các thẻ theo thứ tự từ H1- H5. Các thẻ cần được sắp xếp theo lần lượt chứ không nên trình bày lộn xộn, khó nhìn. Làm cho gg đánh giá không được cao. Tùy thuộc vào nội dung trang seo hay bài viết mà bạn tối ưu các thẻ H. Đối với bài viết, thẻ H phụ thuộc vào lượng text của bài. Nhưng tối ưu bài viết thì bạn có ít nhất từ thẻ h1-h3.

toi uu website len topThuộc tính ALT- tối ưu ảnh

Ảnh cũng là một trong những yếu tố để google đánh giá web bạn cao hơn.Việc tối ưu ảnh ảnh hưởng tới thứ hạng của website rất cao. Vì vậy, bạn cần phải tối ưu ảnh. Khi tối ưu ảnh, bạn cần ít nhất 1 ảnh có từ khóa chính, các ảnh còn lại có thể chứa từ khóa liên quan. Khi bạn tối ưu được như vậy, web bất động sản càng được đánh giá cao hơn.

>>> Xem thêm: Ưu điểm thiết kế website bất động sản lendo

URL

Là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều trong việc đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp của web. URL của web thông thường càng ngắn càng tốt chứ không phải dài là tốt. Thường những URL dài sẽ không được đánh giá cao bằng các URL ngắn và các url ngắn giúp khách hàng nhớ dễ dàng hơn nhiều. Và khi bạn muốn chia sẻ, sao chép link tới các web khác cũng nhanh hơn.

Mật độ từ khóa

Theo thuật tóan của google, mật độ từ khóa để tối ưu nội dung chuẩn seo website bất động sản hay các web khác cần phải đảm bảo từ 1-3%. Công thức để trình bày các từ khóa thì hiện nay vẫn không có. Nhưng bạn có thể chèn từ khóa trong mật độ khoảng từ 150 từ. Ngoài ra, bạn không nên chèn từ khóa chính nhiều quả. Xen kẽ vào đó, bạn nên chèn các từ khóa liên quan, từ khóa phụ. Việc chèn các từ khóa phụ, từ khóa liên quan càng được google đánh giá cao. Và bạn sẽ không bị phạt spam bởi google.

>>> Tham khảo: Thiết kế website bất động sản chuẩn seo là như thế nào?

Về nội dung

Sau khi hình thức web bất động sản đã được tối ưu chuẩn seo google. Việc tiếp theo bạn cần chú ý tới là nội dung web. Bạn cần phải tối ưu nội dung chuẩn seo cho website bất động sản. Nội dung bài viết cần phải đảm bảo được các yếu tố của google đưa ra, nhằm tạo nên thứ hạng cao trong google. Đây là yếu tố quan trọng trong tối ưu nội dung chuẩn seo cho website bất động sản.

Khi viết nội dung cho website, bạn cần phải chú ý tới sự hấp dẫn. Khi nội dung cuốn hút, tỉ lệ khách hàng click vào web nhiều, tăng lượng truy cập, độ tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt, thông tin của bạn cũng cần phải chính xác, nội dung thông tin đa dạng. Cung cấp các nội dung khách hàng cần thiết, tăng lượng truy cập.

toi uu noi dung de web chuan seoNgoài ra, các thông tin càng phải mới mẻ, cập nhật thường xuyên. Đăng tải thông tin thường xuyên để khách hàng luôn cập nhật tin tức mới nhất. Nội dung các bài viết không được trùng lặp. Việc trùng lặp nội dung web của bạn google đánh spam, không được lên top google. Vì thế, nội dung cần phải hấp dẫn, các thông tin mới mẻ. Tính sáng tạo, độc đáo, mới mẻ, chính xác luôn là các yếu tố tăng tỉ lệ khách hàng.

Hình thức và nội dung là 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong tối ưu nội dung chuẩn seo của google tại Lendo. Với những kinh nghiệm tối ưu nội dung web bds trên, bạn sẽ biết mình cần những gì trong web bất động sản. Theo dõi Lendo.vn để biết thêm thông tin các vấn đề liên quan tới bất động sản.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235