Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Cách tìm kiếm khách hàng cho sale Bất động sản tăng doanh thu

tim kiem khach hang cho sale bat dong san

Bất động sản luôn là ngành hot, hấp dẫn với nhiều giới trẻ. Nhiều người trước khi vào nghề trong tay không có gì. Thế nhưng, sau một thời gian làm và học, họ trở nên giàu vượt bậc. Thế nhưng, để được như vậy cần phải có khách hàng. Vậy cách tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản nào giúp doanh thu tăng nhanh chóng?

tim kiem khach hang cho sale bat dong san

Khách hàng là một trong những vấn đề chính của các doanh nghiệp và sale. Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng chính là doanh thu có cơ hội tăng. Vì vậy, để doanh thu tăng, các sale bất động sản nên sử dụng cho mình các dịch vụ Marketing Online bất động sản.

Cách tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả.

Song hành với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 các ứng dụng công nghệ luôn được cập nhật. Giúp sale tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Các ứng dụng tìm kiếm khách hàng đa dạng như:

  • Lấy số điện thoại khách hàng truy cập website
  • Lấy số điện thoại website đối thủ
  • Quét số điện thoại facebook

Đây là 3 ứng dụng được xem là mới nhất tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả nhất. Dưới đây là các phân tích để bạn thấy được hiệu quả từ các ứng dụng đem lại.

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập website

Đây là phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web bằng mạng 3G/4G. Khi khách hàng truy cập vào website, bạn sẽ lấy được thông tin khách hàng. Các thông tin như: số điện thoại, ngày giời truy cập, link truy cập, vị trí truy cập. Khi lấy được thông tin khách hàng, việc tư vấn khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, link khách hàng truy cập chính là nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web nhanh chóng. Ứng dụng tự động lấy số điện thoại khách vào web từ 3-5s. Tự lọc được danh sách khách hàng mới. Loại bỏ các số điện thoại bị trùng lặp.

phan mem lay so dien thoai khach truy cap website

Với những thông tin, ưu điểm của phần mềm lấy số điện thoại tại Lendo. Đây là kinh nghiệm tìm kiếm, cách khai thác khách hàng bất động sản hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, ứng dụng tại lendo giúp bạn tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản nhanh chóng.

>>>>Xem thêm: Tại sao Sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing Online Bất động sản

Lấy số điện thoại website đối thủ

Khi khách hàng càng khó tìm kiếm, sự cạnh tranh của các sale càng nhiều. Nhiều website cùng 1 lĩnh vực, dự án được mở ra. Vì thế, tìm kiếm khách hàng càng khó khăn. Vì thế, bạn không sử dụng tìm kiếm khách bằng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web. Bạn nên sử dụng thêm phần mềm lấy số điện thoại web đối thủ.

Khi sử dụng lấy số điện thoại web đối thủ, bạn sẽ lấy được các số điện thoại từ những web mà đã đăng ký. Đây là ứng dụng Telesale Gateway lấy số điện thoại Viettel do nhà mạng cung cấp. Nhưng, nguyên lý hoạt động của ứng dụng được thiết lập thông qua hệ thống nhà mạng Viettel.

Khi bạn đăng ký các web đối thủ với chúng tôi. Mỗi lần có khách hàng truy cập vào website. Hệ thống Telegate tự động cập nhật liên hệ với bạn và khách vừa vào website. Nhưng bạn không biết được số điện thoại khách hàng, chỉ khách hàng biết được số điện thoại của bạn. Vì thế, sau khi tư vấn thì bạn nên xin lại số của khách hẹn gặp nói chuyện cho dễ.

lay so dien thoai website doi thu

Ngoài ra, chi phí sử dụng cho ứng dụng này chỉ tính khi bạn kết nối được với khách hàng. Đặc biệt, thông tin khách hàng khi truy cập vào web thường là những khách có nhu cầu. Nên việc tư vấn của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Đây cũng là một trong các giải pháp tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả cao.

Quét số điện thoại từ UID facbook

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Không chỉ để là trang mạng xã hội bình thường. Facebook hiện đang là trang cập nhật các thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Trong đó, Bất động sản không ngoài tầm.

Việc tìm kiếm khách trên facebook cũng là một trong các kênh tìm kiếm khách hiệu quả trong Marketing Online bất động sản. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng phần mềm. Bạn sẽ quét được uid khách hàng trong các group, profile. Hoặc bạn có thể quét thông tin khách hàng bằng qua các nút like, comment, share của khách.

Việc quét UID fb của khách giúp bạn biết được số điện thoại, các bình luận của khách hàng như thế nào. Thêm vào đó, chi phí của ứng dụng rất rẻ, nhưng quét được rất nhiều số điện thoại. Thêm vào đó, khi bạn có uid khách hàng, bạn sẽ trực tiếp chạy quảng cáo ngay trên chính uid.

tim kiem khach hang qua quet so dien thoai facbook

Trên đây là 3 cách tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản tăng doanh thu nhanh chóng. Các ứng dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Đem lại doanh thu lớn cho các sale, sàn và chủ đầu tư.

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235