Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Các tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản

thiet ke website tang ti le chuyen doi khach hang cho sale bds

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, việc có web là không thể thiếu. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cấu trúc một website bất động sản chuẩn SEO. Bởi, khi chuẩn SEO, web giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, doanh thu tăn gấp đôi. Dưới đây là các tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản

tieu chi can co khi thiet ke website bat dong san
tieu chi can co khi thiet ke website bat dong san

Khi là sale, chủ sàn hay chủ đầu từ. Có website là điều đương nhiên. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được một web chuẩn seo cần những yếu tố gì. Dưới đây là bài phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới cấu trúc một web bds tại thiết kế website bất động sản Lendo.

Các tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản

Một web bds không chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ cao mà cấu trúc của web phải được đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu, cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ nhất từ web. Một web được đánh giá cao phải cung cấp được đầy đủ thông tin như giới thiệu, tin tức, liên hệ, popup cần thiết.

Tuy nhiên, khi thiết kế website phải phụ thuộc vào bạn đang làm web 1 dự án hay web nhiều dự án. Từ đó, xác định được các mục cần thiết cho web. Đối với web 1 dự án, bạn cũng cần đầy đủ thông tin như web nhiều dự án nhưng đơn giản hơn. Để hiểu rõ hơn cấu trúc website bất động sản, bạn nên đọc các thông tin dưới đây.

Trang chủ

Đây được đánh giá là diện mạo của toàn bộ trang nên bạn cần phải thiết kế cho thật đẹp. Là tiêu chí cần có khi thiết kế web bất động sản. Các hình ảnh trên trang chủ cần được lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất, bắt mắt nhất. Ngoài ra, thông tin trên trang chủ phải được cập nhật đầy đủ.

Đối với web nhiều dự án, bạn phải tóm lược được nội dung của web. Các thông tin của web phải được cập nhật đầy đủ. Để thông qua trang chủ, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan mà bạn muốn đề cập tới.

Đối với website một dự án, bạn cũng nên tóm tắt đầy đủ thông tin dự án đó. Các thông tin cần được cập nhật như:

 • Tổng quan dự án
 • Vị trí dự án
 • Mặt bằng dự án
 • Thiết kế dự án
 • Tiện ích dự án
 • Chính sách và giá bán dự án,..

Các thông tin của web 1 dự án nên được cập nhật đầy đủ, thông tin chính xác, rõ ràng. Khi khách hàng đọc sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi cao, gia tăng doanh số.

cau truc trang chu web bat dong san

Lưu ý: Dù là web 1 dự án hay web nhiều dự án. Nội dung trang chủ tỉ lệ taxt/html phải từ 15% trở lên. Khi độ text dày dặn, việc SEO web của bạn được đánh giá cao. Ngoài ra, các ALT ảnh cũng cần được tối ưu. Các thẻ H1- H3 bắt buộc phải có, thẻ miêu tả nội dung trang chủ là bắt buộc. Trong thẻ miêu tả, bạn cần phải có từ khóa chính, từ khóa phụ hay từ khóa liên quan. Việc tối ưu được các yếu tố trên, quyết định được tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

>>> Tham khảo: Tại sao sale bất động sản cần thiết kế website?

Giới thiệu

Giới thiệu là phần cấu trúc một website bất động sản bắt buộc phải có. Việc giới thiệu web như là khẳng định, tạo dựng niềm tin của mình đối với khách hàng. Một bài giới thiệu web cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như:

 • Giới thiệu về website
 • Slogan
 • Tầm nhìn
 • Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Lĩnh vực hoạt động

Khi cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết này, khách hàng vào web bạn sẽ cảm thấy được đây là nơi đáng tin cậy. Tạo được sự uy tín đối với khách hàng. Đặc biệt, không những viết các yếu tố trên là đầy đủ. Bạn cần phải giải thích, ý nghĩa các yếu tố đó một cách dễ hiểu, tạo được sự gần gũi, thân thiết đối với khách hàng.

gioi thieu web bds
gioi thieu web bds

Đối với web một dự án hay web nhiều dự án, phần giới thiệu đều tương tự như nhau. Nhưng đối với web 1 dự án bạn không cần nêu ra các lĩnh vực hoạt động. Bởi web 1 dự án chỉ có 1 dự án mà thôi. Đây là tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản. Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Blog- Tin tức bất động sản

Ngoài được biết đến với blog thì còn được biết đến với các tên gọi khác như phần tin tức, cẩm nang. Đây là chuyên mục giúp khách hàng cập nhật được các dự án, thông tin mới nhất của dự án. Phần này, cung cấp cho khách hàng biết các thông tin đang còn thiếu. Bổ sung thông tin cho trang chủ.

Đối với web nhiều dự án, mục Blog này sẽ được chia nhỏ ra. Khi bạn làm nhiều dự án thì bạn chia nhỏ tin tức theo các dự án. Khi chia nhỏ các mục, khách hàng click vào thông tin dễ đọc hơn. Điều đó, thúc đẩy được tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, giảm phiên thoát. Gia tăng doanh số nhanh chóng.

Đối với website một dự án, phần tin tức thường được cập nhật các thông tin mới nhất. Các thông tin cần thiết cho người đọc phải được cập nhật đầy đủ. Khi các thông tin được cập nhật đầy đủ, bạn sẽ tạo được niềm tin đối với khách hàng.

tieu chi tin tuc website bds

Đây là cấu trúc một website bất động sản cần có. Khi có được 1 chuyên mục tin tức rõ ràng, cập nhật nhanh chóng tức là tỉ lệ khách hàng theo dõi web bạn cao hơn. Đánh giá được độ tin tưởng. Đặc biệt, các tin tức khi viết cần phải chú ý tới độ chuẩn SEO google. Càng được tối ưu, web của bạn được đánh giá cao. Khi được đánh giá cao, nằm trong trang 1 càng được nhiều khách hàng click. Đây là tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản.

>>> Nên Xem: Quy trình thiết kế website bất động sản lendo

Dự án

Chuyên mục dự án thường là phần cần có của website nhiều dự án. Khi thiết kế web bất động sản nhiều dự án. Bạn nên chú ý tới vấn đề này. Đây là yếu tố cần thiết để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tạo sự uy tín.

Khi làm web nhiều dự án, các dự án mới nhất bạn sẽ cập nhật lên mục này. Chuyên mục dự án giúp khách hàng biết được thêm các dự án, tham khảo thêm thông tin. Gia tăng tỉ lệ mua dự án mà bạn đang bán.

cau truc tieu chi du an web bds

Thông tin của chuyên mục này bạn viết bài như bài seo 1 dự án. Các nội dung thông tin phải được cập nhật đầy đủ, tối ưu seo chuẩn google. Việc tối ưu seo chuẩn giúp bạn nhanh lên top hơn. Ngược lại, nếu bạn coppy hay là không tối ưu seo thì web bạn có khi không bao giờ lên top (nếu độ cạnh tranh các dự án cao).

Liên hệ

Là mục khá quan trọng khi thiết kế website bất động sản. Trong phần liên hệ, bạn cần chú ý tới số điện thoại Hotline phải được điền đầy đủ (nên điền 2 số điện thoại). Với sự phát triển của mạng xã hội thì bạn có thể điền nick facebook để khách hàng tìm hiểu thêm thông tin. Bạn nên điền thêm tên chủ web, domain website, mail liên hệ. Ngoài ra, bạn cũn nên điền số tài khoản để đầy đủ hơn.

tieu chi lien he website

Popup form

Đây là mục không thể thiết trong cấu trúc một website bất động sản. Khi website bất động sản càng được thiết kế nhiều. Bạn cần phải có các popup form. Trong popup form, cần có số điện thoại, email khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần phải có số điện thoại hiện lên trên màn hình. Số điện thoại bạn nên để ở góc trái các trang. Form liên hệ bạn có thể xen kẽ vào các bài viết hoặc có mẫu nhận báo giá ở bên góc nào đó. Lưu ý, các popup form không được thiết kế chèn nội dung trang web. Tránh làm mất thông tin khách hàng.

Khi thiết kế website có popup form, khách hàng muốn được tư vấn sẽ để lại ngay thông tin. Hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại đã cập nhật trên web. Có popup form giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn. Đây là tiêu chí quan trọng cần có khi thiết kế website bất động sản. Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng.

form lien he web bds

Trên đây là một trong số các tiêu chí cần có khi thiết kế website bất động sản cho sale, sàn, chủ đầu tư. Khi bạn có web đầy đủ các yếu tố này, bạn có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, tăng doanh thu nhanh chóng, giải thoát tình trạng thiếu khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0915.055.291

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235