Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Cách tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bất động sản cho sale hiệu quả?

thiet ke website tang ti le chuyen doi khach hang cho sale bds

Làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bất động sản là một trong những vấn đề mà các sale, sàn và chủ đầu tư khá đau đầu. Việc tăng tỉ lệ đổichuyển khách hàng đồng nghĩa với việc tiếp cận khách hàng đúng cách. Tỷ lệ chuyển đổi trong Marketing Online bất động sản hiệu quả.

tang ti le chuyen doi khach hang cho sale bat dong san

 Khi khách hàng tìm kiếm khó khăn thì làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng rất cần thiết. Để trở thành 1 nhân viên kinh doanh xuất sắc trong bds. Việc đưa các ứng dụng công nghệ, tìm kiếm các kinh nghiệm quảng cáo là cần thiết.

Cách làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bất động sản cho sale hiệu quả

Khi tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong lĩnh vực bất động sản tăng dù là nhỏ. Nhưng chi phí quảng cáo của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Vì thế, các sale nên lựa chọn cho mình một gói về Marketing bất động sản vừa giảm chi phí vừa tăng doanh thu.

Sử dụng dịch vụ Marketing Online Bất động sản.

Dịch vụ Marketing Online Bất động sản đang là xu hướng tìm kiếm khách hàng cho các sale bds. Đồng thời, các dịch vụ marketing Online luôn được cập nhật với các ứng dụng mới nhất. Đem lại doanh số cao cho các sale.

Thiết kế website

Website bất động sản dường như không còn gì xa lạ với các nhân viên kinh doanh. Hầu hết, khi kinh doanh bất động sản ai cũng trang bị cho mình một website riêng. Tùy thuộc vào các dự án, mục đích cá nhân mà sale làm website 1 dự án hay nhiều dự án.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, bạn cần phải lựa chọn các đơn vị thiết kế uy tín, đảm bảo các yêu cầu bắt buộc phải có 1 web. Bạn nên lựa chọn công ty đảm bảo các yếu tố như: tốc độ load trang nhanh, cấu trúc website đẹp, thiết kế bắt mắt. Đây là một trong những yếu tố nhỏ trong cách lựa chọn công ty marketing online bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

thiet ke website tang ti le chuyen doi khach hang cho sale bds

Đối với website, bạn cần phải đảm bảo được landing page, nội dung các bài viết chuẩn seo. Khi landing page được chuẩn seo, thông tin cập nhật đầy đủ. Khách hàng truy cập vào web sẽ nắm bắt đầy đủ thông tin. Tạo độ uy tín giữa bạn và khách hàng. Landing page giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bất động sản. Doanh thu tăng nhanh chóng cho các sale bất động sản.

Chạy quảng cáo Adwords

Adwords là ứng dụng được nhiều sale bds sử dụng để tìm kiếm khách hàng. Đây là kênh có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao trong bất động sản. Đem lại sự tin tưởng, uy tín với khách.

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Adwords, bạn sẽ lựa chọn các từ khóa mà khách hàng thường tìm kiếm bằng các công cụ phân tích. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa tương tự, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện lên đầu trang. Tỉ lệ click khách hàng vào sẽ nhiều, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Đặc biệt, thiết kế web, landing page chuẩn seo là một trong những yếu tố để khách hàng click vào ad có ở lại hay không.

quảng cáo adwords hiệu quả cho sale bất động sản
quảng cáo adwords hiệu quả cho sale bất động sản

Hơn nữa, nếu bạn là người chạy quảng cáo đầu tiên, landing page chuẩn seo. Độ tin tưởng của bạn sẽ được đánh giá cao. Từ đó, chi phí cho mỗi lượt click của bạn tiết kiệm hơn.Vì vậy, thiết kế website bất động sản chuẩn seo cũng là một trong những yếu tố để chạy quảng cáo ad hiệu quả. Chi phí được tiết kiệm hơn, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho sale bất động sản.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo bất động sản hiệu quả

Đã nhiều năm làm sale trong lĩnh vực bất động sản. Bán rất nhiều căn hộ, dự án chung cư, đất nền, liền kề, biệt thự. Thế nhưng, hiệu suất bán vẫn chưa bằng các nhân viên kinh doanh khác. Trong một thời gian dài, không bán được dự  án nào, thu nhập không có. Nhưng nhiều sale vẫn bán hàng ầm ầm, chốt hằng ngày là tôi cảm thấy chán nản hơn nhiều. Cho tới một hôm, hỏi các sale khác làm cách nào để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chốt sale nhanh chóng? Thì chỉ có một câu sử dụng các dịch vụ Marketing Online.

Thay bằng phát tờ rơi giữa trời nắng 45- 50độ C, treo phướn những đêm tối, trưa nắng nóng. Thì nhiều sale khác đã thu thập một Data khách hàng có nhu cầu trong phòng điều hòa mát lạnh. Các giải pháp Marketing Online bất động sản đem lại hiệu quả cao cho khách hàng như:

  • Lấy số điện thoại khách truy cập website
  • Lấy số điện thoại website đối thủ
  • Quét số điện thoại từ facbook
  • Chạy quảng cáo Adwords
  • Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Đấy là một trong những xu hướng Marketing Online bất động sản hiệu quả trong tương lai. Các giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian lại đem lại doanh số cao trong thời gian ngắn.

cach tim kiem khach hang hieu qua

Để là một sale bất động sản xuất sắc việc sử dụng các dịch vụ Marketing BDS giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng là không thể thiếu. Sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp truyền thống và công nghệ giúp bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả, tăng doanh số nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235