Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Tại sao Sale bất động sản cần sử dụng Dịch vụ Marketing Online

tang ti le chuyen doi khach hang khi dung marketing online bds

Tìm kiếm khách hàng khó khăn, doanh thu thụt giảm, khách hàng quan tâm ít,..Đó là một trong những lý do số ít tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing Online.

tai sao sale bat dong san can su dung dịch vu marketing online

Khác xa với những ngày tháng đội nắng, che mưa đi phát tờ rơi, treo banner. Hay là những ngày tới giờ ăn cơm, giờ tan sở vẫn ngồi mòn mỏi đăng tin rao vặt. Marketing Online Bất động sản với các thiết bị công nghệ giúp bạn không phải gặp nắng mưa, giờ tan sở chưa được về.

Tại sao sale bất động sản cần sử dụng Dịch vụ Marketing Online.

Đã từng là sale bds, ai cũng hiểu rằng ngồi cả ngày để telesale hàng trăm, hàng nghìn số nhưng có khi được 1 đến 2 khách hàng quan tâm hờ hững. Xu hướng marketing bất động sản bằng công nghệ ra đời. Giúp giúp bạn tiết kiệm tìm kiếm khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn, chi phí rẻ hơn, tăng doanh thu nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng

Khách hàng luôn là nguồn thu chính của các sale và sàn hay bất kỳ doanh nghiệp nào đó.  Vì vậy, làm cách nào để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất. Đó là nhiệm vụ chính của sale và sẽ là nguồn đem lại doanh thu tốt cho sale.

Thay bằng cách tìm kiếm khách hàng bằng cách phát tờ rơi, treo banner, tờ phướn làm mất thẩm mỹ cảnh quan và hiệu quả không cao. Hơn nữa, bạn sẽ phải đi làm dù trời mưa hay trời nắng. Vì thế, thời gian của bạn sẽ mất rất nhiều mà không đạt hiệu quả cao. Bạn nên sử dụng các ứng dụng marketing online bằng công nghệ để tìm kiếm khách hàng dễ hơn.

tiet kiem thoi gian trong tim kiem khach hang bds

Hiện nay, có các dịch vụ marketing online bất động sản được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá đạt hiệu quả cao như:

  • Dịch vụ Thiết kết website
  • Dịch vụ Chạy quảng cáo adword
  • Dịch vụ SEO website
  • Dịch vụ quảng cáo facebook

Đây là 4 dịch vụ được đánh giá cao trong tìm kiếm khách hàng hiệu quả, chi phí tiết kiệm. Bởi, khi khách hàng click vào quảng cáo, tìm hiểu thông tin trên Google là những khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm. Vì vậy, bạn sẽ tư vấn khách hàng hiệu quả hơn, chốt sale nhanh chóng hơn.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Doanh thu là vấn đề khá nhức đầu đối với mỗi sale và các sàn bất động sản. Tất cả các sale luôn tìm cách để tạo ra khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Nhưng, hầu hết nhiều sale vẫn không muốn chi tiền cho các dịch vụ Marketing online. Nhiều khách hàng vẫn tiết kiệm tiền thay vào đó là đăng các tin rao vặt. Nhưng nhiều người chịu chi nhưng đem lại doanh thu gấp bội lần. Đây là một trong những lý do tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing online để tăng doanh số.

Khi online đang là kênh truyền thông chủ chốt trong kinh doanh bất động sản. Đây còn là chìa khóa để tạo nên sự thành công cho các công ty bất động sản trong thời đại cạnh tranh gay gắt. Vì vậy, thay bằng cách truyền thông truyền thống. Bạn nên sử dụng các dịch vụ, ứng dụng công nghệ trong bất động sản.

doanh thu tang nhanh chong khi dung marketing online bds

Khi chi tiền cho các dịch vụ marketing online, khách hàng sẽ thu lại cho mình được 1 Data khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Khi có Data khách hàng, bạn biết được số điện thoại, nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được tâm lý, bạn tư vấn trúng điểm khách hàng đang cần, chốt sale nhanh chóng, tăng doanh thu cho sàn và cá nhân.

>>Tham khảo: Tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing Online

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Tỉ lệ chuyển đối khách hàng là lý do tại sao sale bất động sản cần sử dụng Marketing online bất động sản. Khi bạn sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ không cao. Khách hàng quan tâm ít, nhiều khách hàng không biết tới sản phẩm của bạn.

Thay vào đó, lựa chọn quảng cá online vừa là xu hướng vừa đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ví như, bạn có 1 website bất động sản được thiết kế chuẩn seo. Cấu trúc web đẹp, nội dung bài viết chuẩn seo. Từ đó, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn tương đương lượng khách theo dõi bạn cao. Vì thế, bạn có thể nắm bắt được thông tin khách hàng. Tưỡng tác qua cách cập nhật thông tin dự án mới. Nếu khách hàng có nhu cầu, sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

tang ti le chuyen doi khach hang khi dung marketing online bds

>>>Xem thêm: Các ưu điểm Marketing Online bất động sản Lendo

Tiết kiệm chi phí

Chi phí là khoản mà các sale bất động sản luôn đắng đo. Vì thế, các sale luôn lựa chọn cho mình công dịch vụ tìm kiếm khách hàng, chốt sale nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong những lý do tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ Marketing online bất động sản.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo bất động sản online. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Không như những các dịch vụ đăng tin trên các phương tiện truyền thông như báo chí. Khi đăng tin trên báo chí, bạn sẽ mất khá nhiều tiền cho mỗi lần đăng. Đặc biệt, thông tin bạn cập nhật cũng không thể đến được nhiều khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi thấp.

Dịch vụ marketing online bất động sản lại trái ngược. Các bạn sẽ có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhờ thiết kế website chuẩn seo google, chạy quảng cáo adword, quảng cáo facbook,.. Chi phí dùng để chi trả cho các dịch vụ marketing online trong lĩnh vực bds thấp. Bạn chỉ mất tiền khi khách hàng click đối với adword, mất tiền đối với quét được số điện thoại từ UID khách hàng chạy quảng cáo.

tiet kiem chi phi khi dung marketing online cho sale bds

Với những lý do tại sao sale bất động sản cần sử dụng dịch vụ marketing online đã được nêu trên. Bạn đang là sale muốn tăng doanh thu nhanh chóng thì không thể thiếu được các giải pháp từ công nghệ. Lendo- giải pháp nâng cao doanh số lĩnh vực Bất động sản

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235