Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Tin tức Marketing online Bất động sản

Tại sao nên dùng ứng dụng Onetele Marketing Viettel

lay so dien thoai website đoi thu de dang

Là hình thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới, lấy được số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ. Onetele hiện đang là ứng dụng được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Vậy ưu điểm của telesale là gì? Tại sao nên dùng ứng dụng onetele marketing?

tai sao nen dung ung dung telegate marketingHiện nay, việc tìm kiếm khách hàng đang trở nên khó khăn với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều nhà kinh doanh. Vì thế, việc tìm kiếm cho mình phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website là không thể thiếu.

Tại sao nên dùng ứng dụng Onetele

Thông thường, khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Vì vậy, đối với phần mềm Onetele, khách hàng sẽ có những câu hỏi rằng: ưu điểm phần mềm telesale Viettel là gì? Lý do vì sao nên sử dụng phần mềm telegate? Để hiểu rõ hơn, Lendo đưa ra các lý do lý do vì sao nên dùng ứng dụng onetele

Không cần website cũng lấy được số điện thoại

Mục đích của việc sử dụng phần mềm lấy số điện thoại là lấy được số khách hàng khi vào web ngay. Vì thế, công cụ quét số điện thoại telegate cms cho bạn một danh sách khách hàng tiềm năng khi vào web đối thủ. Ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại các web cạnh tranh. Dù bạn không có website thì vẫn có thể lấy được số điện thoại khách hàng.

So với các phần mềm lấy số điện thoại thông thường khác, telegate cho phép bạn lấy được số điện thoại website đối thủ. Các website cùng lĩnh vực, hobbie mà bạn đã đăng ký với hệ thống.

lay so dien thoai website đoi thu de dangNgoài ra, thông tin khách hàng quan tâm tới sản phẩm không phải chỉ là 1 tỉnh thành. Mà khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà click vào hobbie bạn cung cấp. Hệ thống tự động cập nhật số điện thoại khách hàng có nhu cầu quan tâm sản phẩm, dịch vụ từ các web cung cấp.

Biết được thời gian thực

Xưa nay vấn đề thời gian luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Trong lấy số điện thoại khác hàng cũng vậy, việc cập nhật thời gian thực giúp bạn biết được nhu cầu khách hàng hiện tại như thế nào. Khi nắm bắt được thời gian, việc tiếp cận khách hàng đúng tiềm năng và chốt sale trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

kiem tra so phut goi ung dung telegateNếu bạn liên lạc với khách hàng quá muộn, nhiều khách hàng sẽ tìm tới các đơn vị khác. Vì thế, ứng dụng telesale gateway viettel cho phép bạn biết được thời gian khách hàng truy cập. Từ đó, bạn lựa chọn khách hàng và liên hệ ngay để việc chốt sale, bán hàng nhanh hơn. Đây là lý do tại sao nên dùng ứng dụng telegate để lấy được số điện thoại khách hàng nhanh chóng.

>>>Xem thêm: hướng dẫn cách sử dụng phần mềm telegate viettel tại lendo

Xác định được vị trí khách hàng

Vị trí khách hàng rất quan trọng trong việc bán sản phẩm. Vì thế, hệ thống cập nhật đươc vị trí người truy cập. Bạn có thể lọc và lựa chọn khu vực mà bạn muốn lọc khách hàng. Khi xác định được vị trí khách hàng, bạn có thể nhóm các đối tượng theo vùng cụ thể.

Ngoài ra, khi vừa lọc được số điện thoại, xác định được ngày giờ khách hàng truy cập. Cộng thêm xác định được vị trí khách hàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra cho mình được vị trí khách hàng mà bạn muốn tìm kiếm. Từ đó, số điện thoại khách hàng được lọc khoanh vùng cách tốt nhất.

biet vi tri khach hang tu ưng dung lay so dien thoai web doi thuTối ưu về chi phí

Khi nhắc tới chi phí là nhắc tới tiền. Vì vậy cái gì tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao thì được nhiều người sử dụng. Tới với phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ, bạn sẽ tối ưu được chi phí tốt nhất có thể trong tìm kiếm khách hàng.

Vì vậy, tối ưu chi phí cũng là ưu điểm, là lý do tại sao nên dùng ứng dụng onetele nhà mạng viettel. Khi sử dụng phần mềm telesale gateway, bạn chỉ bị tính phí khi cuộc gọi phát sinh. Phí cuộc gọi được tính khi hệ thống kết nối tới bạn và bạn nói chuyện với khách hàng. Ngoài ra, chi phí tính theo số phút nói chuyện và phí tính là 3.000 vnd/phút.

tiet kiem chi phi khi su dung phan mem telegateNgoài ra, hệ thống còn cho phép bạn lựa chọn khách hàng để gọi. Để có được những khách hàng tiềm năng nhất, bạn nên lựa chọn cho mình khách hàng có lượt truy cập nhiều. Khách hàng càng có lượt truy cập nhiều thì nhu cầu càng cao.

Lấy được số điện thoại khách hàng khi truy cập website đối thủ, biết được vị trí, ngày giờ khách hàng truy cập. Tối ưu được chi phí, không cần website vẫn có thể lấy được số điện thoại khách hàng. Đây chính là các ưu điểm, lý do tại sao nên dùng ứng dụng onetele viettel.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235