Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức quảng cáo Google Adwords Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Tại sao nên chạy Quảng cáo Adwords Bất động sản Lendo

chay quang cao ads tang doanh thu

Tại sao lại chạy quảng cáo adwords? Có nên chạy quảng cáo adwords bất động sản hay không? Làm cách nào để tăng doanh thu. Đó là những câu hỏi thường xuyên xảy ra với các sale, sàn BĐS. Cũng chính là lý do tại sao nên chạy quảng cáo adwords Bất động sản Lendo.

tai sao nen chay quang cao adwords bat dong san lendo

Doanh thu tăng, lượng khách hàng tiềm năng, có nhu cầu là câu trả lời cho câu hỏi vì sao nên chạy quảng cáo adwords. Trong đó, Lendo là một trong những đơn vị chạy quảng cáo adwords uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực khác.

Tại sao nên chạy quảng cáo Adwords bất động sản lendo

Khi sự cạnh tranh trong tìm kiếm khách hàng giữa các sale ngày càng cao. Việc tìm kiếm giải pháp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn được slae săn lùng. Trong đó, chạy quảng cáo google adwords là phương pháp hữu hiệu để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, tới Lendo dịch vụ chạy quảng cáo Adwords càng được hiệu quả hơn.

Tư vấn chiến lược

Dường như nhiều đơn vị chạy quảng cáo adwords sẽ bỏ qua mục này. Nhưng đây là mục quan trọng để chiến dịch chạy quảng cáo adwords đạt hiệu quả cao hơn. Khi được tư vấn chiến lược, bạn biết được mình cần làm cái gì, lên chương trình chạy như thế nào. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn được ngân sách phù hợp, thời gian chạy quảng cáo tốt để đạt được lượng khách hàng truy cập cao.

tu van chien luoc chay quang cao google ads lendoTới Lendo- đơn vị chuyên về Marketing Online Bất động sản. Bạn được tư vấn chiến dịch chạy quảng cáo adwords. Ngoài ra, bạn cũng được tư vấn làm sao cho web của mình tăng tính chuyển đổi cao. Nhằm tăng tỉ lệ click, ở lại web của khách hàng. Tưởng chừng như là điều nhỏ nhoi trong bản kế hoạch, nhưng tư vấn chiến lược rất quan trọng. Đây cũng là lý do tại sao nên chạy quảng cáo adwords bất động sản Lendo.

Lên kế hoạch hoàn chỉnh cho khách hàng

Tới đây, bạn được lên bản kế hoạch hoàn chỉnh. Từ khi tiếp nhận quảng cáo, chúng tôi bắt tay tìm hiểu sản phẩm. Các sản phẩm được tìm hiểu kỹ nhất, nhằm đem lại cho khách hàng một chiến dịch quảng cáo adwords hiệu quả. Nhân viên hỗ trợ Lendo lắng nghe những thông tin mà bạn cung cấp. Từ đó, lọc ra thông tin đắt giá nhất. Đem tới quảng cáo hợp lý, tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Sau khi lọc xong thông tin cần có của một bản kế hoạch adwords. Chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho quảng cáo adwords. Khi kế hoạch xong, gửi cho khách hàng xem trước để duyệt kế hoạch. Nếu chưa đúng ý khách hàng chúng tôi bắt đầu chỉnh sửa cho tới khi hoàn thiện.

Chống Click tặc

Nhằm đem tới hiệu quả cao cho người sử dụng, khách hàng chạy quảng cáo adwords được ngăn chặn click ảo. Lendo sử dụng công cụ tool chặn click ảo để gia tăng hiệu quả. Khi quảng cáo adwords bất động sản nhiều sale click vào để mình tốn tiền. Tool sẽ vào để ngăn chặn click ảo của khách hàng.

Ngoài các công cụ tool chặn click ảo, Lendo còn tối ưu cho bạn ngay trên chiến dịch quảng cáo adwords. Lựa chọn độ tuổi phù hợp, phân khúc thị trường hợp lý. Vậy, bạn không phải lo lắng về tốn nhiều chi phí mà tiếp cận khách hàng không có tiềm năng. Đây là lý do đặc biệt tại sao nên chạy quảng cáo adwords bất động sản tại Lendo.

chan click tac khi chay adwords tai lendo

Giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo adwords bất động sản tại Lendo không thể không nhắc tới giá rẻ. Thông thường, giá một dịch vụ chạy quảng cáo adwords của các đơn vị khác là 20% tổng số tiền khách hàng chạy. Trong khi đó, Leno chỉ lấy 15% tổng số tiền khách hàng chạy quảng cáo. Đây là dịch vụ chạy quảng cáo adwords đối với mạng tìm kiếm .

Đối với mạng hiển thị, dịch vụ quảng cáo google adwords cá đơn vị khác giá phải 25% trên tổng số tiền khách hàng chạy. Đối với Lendo thì chỉ lấy 20% tổng số tiền khách hàng chạy. Ngoài ra, chạy quảng cáo ad tại đây bạn đảm bảo được chất lượng, lượng khách hàng nét cao, doanh thu tăng nhanh chóng. Vì thế, đây là câu trả lời cho bạn biết có nên sử dụng chạy quảng cáo adwords bất động sản.

>>> Nên xem: Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords bất động sản Lendo

Hỗ trợ tận tâm

Là yếu tố không thể bỏ qua trong chạy quảng cáo adwords tại Lendo. Khi bạn được hỗ trợ tận tâm từ đơn vị chạy quảng cáo adwords. Mỗi lúc cần chỉnh sửa, muốn dừng quảng cáo hay có ý định thay đổi sẽ dễ dàng hơn.

Nếu một đơn vị chạy quảng cáo google adwords chỉ lên kế hoạch nhưng không hỗ trợ. Mỗi khi bạn có muốn thay đổi hay dừng chiến dịch đợi rất lâu. Điều đó khiến quảng cáo của bạn không được hiệu quả.

ho tro tan tamKhi lựa chọn một đơn vị quảng cáo google adwords, bạn nên chú ý tới các vấn đề này. Đây là lý do tại sao nên chạy quảng cáo adwords bất động sản tại Lendo.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235