Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Tin tức Marketing online Bất động sản

Tài khoản admin dịch vụ Onetele, những tính năng hữu ích cần thiết

cach loc link website ung dung onetele viettel

Tạo được nhiều số điện thoại liên hệ, không hạn chế hobbie, tạo ra được nhiều tài khoản telesale,… Đó chính là các ưu điểm, tính năng cần thiết của tài khoản admin dịch vụ onetele viettel

tai khoan admin dich vu oneteleTelesale gateway là phần mềm cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ bằng mạng 3G/4G. Bạn không cần website, không cần tốn nhiều chi phí, thời gian mà cũng có được data khách hàng nét trong thời gian ngắn.

Tài khoản admin dịch vụ onetele

Hiện nay, không những có tài khoản admin mà telegate còn có cả tài khoản telesale. Nhưng tài khoản telesale được hiểu như là tài khoản con của tài khoản admin. Vì vậy, thay bằng sử dụng tài khoản telesale thì sử dụng tài khoản admin đem lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn.

Tổng quan tài khoản admin phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ- telegate

Là tài khoản bao gồm các tài khoản con nên tài khoản admin đem lại cho các cá nhân, doanh nghiệp nhiều lợi thế. Không những giá rẻ mà việc quản lý tài khoản cũng trở nên dễ dàng hơn. Như một mối tương giao, tài khoản admin thường được sale, doanh nghiệp muốn tăng doanh số, thu hút được nhiều khách hàng. Việc sử dụng tài khoản admin sẽ được thay thế cho tài khoản telesale.

Nhắm đến mục tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên kinh doanh. Telesale viettel được thiết lập một cách thông minh, lấy được danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng hiệu quả. Nhiều sale từ số vốn ít ỏi, khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại telesale gateway thu lại lợi nhuận khá cao.  Bạn chỉ cần mất khoảng 10 triệu là có ngay 5000 phút với nhiều lợi ích đem lại. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng dùng để trở thành nhân viên kinh doanh giỏi trong thời gian ngắn.

quan ly tai khoan admin telesale gateway

Các ưu điểm tài khoản admin dịch vụ telegate

Để nói tới ưu điểm phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ. Trước hết không thể không kể tới lượng khách hàng khá nét. Những khách hàng tìm kiếm trên google là những người đang có nhu cầu nhưng không thể tránh khỏi sale. Bù lại đó, chi phí của ứng dụng vô cùng rẻ, thời gian tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Vì thế, lượng khách hàng nét cao hơn so với các phương pháp tìm kiếm khách hàng thông thường. Ngoài ra, các ưu điểm của tài khoản admin ứng dụng telegate như:

 • Tạo được nhiều số đện thoại => nhiều tài khoản telesale
 • Không bị hạn chế hobbie
 • Quản lý được các tài khoản telesale: kiểm tra số phút gọi, số điện thoại, khách hàng,…
 • Tạo số phút gọi tùy từng tài khoản telesale
 • Chuyển được số phút gọi
 • Lấy lại số điện thoại telesale
 • Giá cả rẻ chỉ từ 2.000 nghìn đồng/phút
 • Nghe lại được các cuộc gọi điện của khách hàng để chỉnh sửa sao cho hợp lý.

uu diem tai khoan oneteleVới các ưu điểm của tài khoản admin phần mềm lấy số điện thoại web đối thủ như trên. Đây chính là lý do tại sao nên sử dụng ứng dụng onetele trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Giúp cải thiện trong tìm kiếm khách hàng, đem lại hiệu quả cao trong bán hàng.

Tài khoản ứng dụng telesale viettel

Tài khoản telesale chính là những tài khoản con được tài khoản admin lập ra. Các tài khoản telesale có rất nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng. Dưới đây là các ưu điểm tài khoản Onetele của nhà mạng viettel.

 • Lấy được số điện thoại khách hàng nhanh chóng
 • Có thể gọi trực tiếp cho khách hàng thông qua hệ thống nhà mạng viettel
 • Kiểm tra được số phút gọi của tài khoản trực tiếp
 • Nghe lại các cuộc gọi
 • Lọc được số điện thoại theo ngày tháng, tỉnh thành dễ dàng
 • Số phút gọi ít, thuận tiện cho nhiều khách hàng muốn dùng thử ứng dụng có hiệu quả hay không

tai khoan telesale phan mem lay so dien thoai web doi thuVới các ưu điểm của tài khoản admin dịch vụ onetele và tài khoản telesale. Đăng ký tài khoản admin là lý do để bạn vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và hiệu quả trong tăng doanh thu.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235