Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Quy trình thiết kế website bất động sản lendo

quy trinh thiet ke website bat dong san lendo

Lendo là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing Online về bất động sản. Các lĩnh vực mà đơn vị cung cấp như tư vấn chiến lược marketing, chạy quảng cáo adwords, SEO website đặc biệt là thiết kế web bất động sản. Dưới đây là quy trình thiết kế website bất động sản lendo.

quy trinh thiet ke website bat dong san lendoLà đơn vị luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, bán được nhiều sản phẩm. Hiện lendo đang cung cấp cho khách hàng với kho giao diện web 1 dự án và web nhiều dự án đa dạng, mẫu mã thiết kế đẹp. Tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên

Quy trình thiết kế webite bất động sản lendo

Với quy trình làm việc ngắn gọn, dễ hiểu được cập nhật, chia sẻ cho khách hàng. Chúng tôi hiện đang là đơn vị được đánh giá cao khi có các bước thiết kế web rõ ràng. Không như các đơn vị khác, lendo sẽ hỗ trợ tận tâm, nhệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông qua các bước dưới đây.

Các bước trong thiết kế website bất động sản Lendo

Bước 1: Xác nhận dịch vụ

 • Sau khi khách hàng đăng ký xong sẽ được gửi chi tiết và báo giá mẫu web đã đăng ký.
 • Tiếp theo, bạn sẽ nhận thêm quy trình triển khai công việc (có file đính kèm).
 • Tiếp nữa, Khách hàng gửi tài khoản và xác nhận đã nhận được thanh toán dịch vụ

Bước 2: Gửi email chi tiết quy trình làm việc cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành cod web

 • Sau khi nhận được mẫu web, tài khoản khách hàng gửi. Nhân viên kỹ thuật tiến hành code website.
 • Bàn giao demo sau 5 ngày sau ngày thanh toán
 • Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa, lập một bản words yêu cầu chỉnh sửa vào hotro@lendo.vn
 • Sau khi nhận được bản words chỉnh sửa, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa trong vòng 2 ngày.

thiet ke website bat dong san chuyen nghiepBước 4: Bàn giao quản trị

 • Khi khách hàng không còn thắc mắc, không muốn chỉnh sửa. Chúng tôi bàn giao quản trị web và khách hàng hoàn lại nốt số tiền còn lại.

Chỉ với 4 bước ngắn gọn, quy trình thiết kế wesbite bất động sản Lendo rõ ràng. Khách hàng không phải lo lắng web bàn giao muộn, không đạt hiệu quả, không hợp ý. Vì vậy, các bước thiết kế web tại Lendo khẳng định được là đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Tại sao sale bất động sản cần thiết kế website?

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bất động sản tại lendo

Khi là đơn vị chuyên thiết kế website bdsuy tín. Chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao doanh số bất động sản. Vì vậy, không những thiết kế web, mà còn tối ưu cả nội dung và kỹ thuật website. Để đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, lendo giúp khách thiết kế web tối ưu được các yếu tố dưới đây

 • Tối ưu chuyển đổi: tích hợp đầy đủ các công cụ chuyển đổi. Giúp thu thập thông tin khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.
 • Tải trang ổn định: với hệ thống cấu trúc trong nước. Tốc độ tải trang website bất động sản tại lendo ổn định khi khách hàng truy cập trên mọi thiết bị.
 • Chuẩn SEO:  cung cấp mã nguồn website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Hỗ trợ 24/7: Có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kinh doanh trẻ, đầy kinh nghiệm với các xu hướng mới. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, phục vụ 24/7. Đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặng đường.

gioi thieu thiet ke website bat dong san lendoKhông những bài giới thiệu, các bước làm việc đơn giản những rõ ràng. Quy trình thiết kế website bất động sản lendo giúp khách hàng dễ hiểu hơn. Không phải lo lắng đơn vị thiết kế web có chuyên nghiệp hay không. Từ đó, đem lại hiệu quả cao cho sale bất động sản. Khả năng bán hàng, chốt căn nhanh chóng. Doanh thu tăng đáng kể khi có website

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: https://lendo.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san/. Mọi chi tiết, liên hệ 0915.055.291 

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235