Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Tin tức Marketing online Bất động sản

Quy trình lập tài khoản onetele cms viettel tại lendo.vn

dang nhap tai khoan telesale viettel

Để lập được tài khoản dịch vụ telesale viettel. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước ngắn gọn. Bạn chỉ cần thực hiện các theo bài hướng dẫn cách đăng ký là sở hữu cho mình dịch vụ telesale viettel. Ứng dụng cho phép bạn có số điện thoại, ngày giờ, vị trí, số lượt truy cập mà không cần có website. Hãy cùng lendo.vn hiểu rõ thêm quy trình lập tài khoản onetele viettel trong bài viết dưới đây.

quy trinh lap tai khoan onetele
quy trinh lap tai khoan phan mem onetele

Là ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại khi khách hàng vào web bằng mạng 3G/4G. Telesale gateway Viettel đang được nhiều sale hay thậm chí các doanh nghiệp sử dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Cho phép bạn lấy số điện thoại website đối thủ khi khách hàng có hành động click vào web.

Quy trình lập tài khoản onetele marketing

Không giống như chạy quảng cáo google adwords. Sử dụng phần mềm telesale cms viettel bạn không phải mất thêm khoảng phí nào. Bạn chỉ cần mất một khoảng phí ngay từ khi đăng ký. Sau đó các cuộc gọi của bạn không bị tính phí mà chỉ giới hạn số phút tương đương số tiền bạn bỏ ra mua.

Không những cách sử dụng đơn giản, mà các bước đăng ký để được dùng tài khoản cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký như dưới đây

 • Bước 1:Anh/Chị chuyển khoản trước qua cho công ty.
 • Bước 2: Anh/Chị gửi email cho công ty. Trong đó cung cấp họ tên, email, số điện thoại Vietel dùng cho dịch vụ và hobby (từ khóa- ngành-lĩnh vực) anh/chị muốn khai thác.
 • Bước 3: Hệ thống gửi lại cho chị tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào chiến dịch lấy số điện thoại của mình.
 • Hoặc liên hệ số điện thoại : 096.166.3235  để được tư vấ miễn phí

dang nhap tai khoan telesale gatewayVới các bước đăng ký vô cùng đơn giản như vậy. Việc trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc, tăng doanh thu nhanh cho doanh nghiệp vô cùng đơn giả. Hãy là một sale thông minh lựa chọn cho mình ứng dụng lấy số điện thoại như onetele để tăng hiệu quả cao.

Các lưu ý trong phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

Mặc dù cách sử dụng ứng dụng telesale gateway vô cùng đơn giản nhưng phần mềm lấy số điện thoại ẩn số- telesale viettel cũng cần có một số lưu ý sau:

 • Đối với Hobby đã có sẵn, anh/chị có thể khai thác và sử dụng luôn (có thể thêm website vào hobby đã có sẵn để danh sách khách hàng đa dạng hơn).
 • Đối với Hobby chưa có sẵn, anh/chị cần khởi tạo hobby mới. Với tệp website anh/chị cung cấp cho hệ thống cần phải đảm bảo được yếu tố dưới đây:
 • Cần cung cấp 50 – 100 website đối thủ về lĩnh vực liên quan đến hobby. (VD: Hobby “Cho thuê văn phòng HN”, anh/chị cần liệt kê những website về lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội.)
 • Bạn không nên lựa chọn các web đăng tin, mà lựa chọn các web đơn lập. Khi lựa chọn các web đăng tin sẽ không bắt được số điện thoại khách hàng mà chỉ lấy được số điện thoại của sale. Vì thế, bạn nên tránh các web đăng tin.
 • Hệ thống bắt được số trên cả web http và https
 • Với website http: bắt được cả link con (VD: http://www.muabannhadat.vn/mat-bang-cho-thue-mat-bang-van-phong-3561/tp-ha-noi-s28 ) => nên liệt kê link con
 • Với website https: bắt toàn bộ trang chủ, không bắt được link con (VD: https://batdongsan.com.vn/cho-thue-van-phong-ha-noi ) => không nên liệt kê website về lĩnh vực rộng như thế này.

dich vu telesale gatewayVới quy trình lập tài khoản onetele viettel vô cùng đơn giản. Nhưng ưu điểm của hệ thống telesale gateway vô cùng lớn. Vì thế, việc lựa chọn một phần mềm lấy số điện thoại khách hàng không thể không có telesale viettel marketing.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235