Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức quảng cáo Google Adwords Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản Lendo

quang cao adwords bat dong san lendo

Nhằm nâng cao doanh số bán hàng cho nhân viên kinh doanh, chủ sàn và chủ đầu tư. Lendo đã đưa ra quy trình chạy quảng cáo adwords bất động sản. Quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản lendo nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

quy trinh chay quang cao google adwords bat dong san lendoVới khẩu hiệu Nâng cao doanh số bán hàng. Slogan: “Thấu hiểu- rõ ràng- độc đáo- hiệu quả”. Lendo đang dần khẳng định mình là đơn vị chuyên cung cấp Marketing Online uy tín, chuyên nghiệp với quy trình chạy quảng cáo adwords rõ ràng.

Quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản lendo

Để đem lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong chạy quảng cáo adwords. Quy trình làm việc tại lendo thực hiện qua 3 bước cơ bản.

Xác nhận sử dụng dịch vụ

Sau khi khách hàng gọi điện tới chúng tôi xác nhận về gói dịch vụ muốn sử dụng. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng báo giá, thông báo đầy đủ các chi tiết gói mà khách hàng muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi một file đính kèm qua mail để thông báo cho khách hàng.

Khi nhận được báo giá, thông tin chi tiết gói bạn muốn sử dụng. Nếu bạn đồng ý chuyển khoản qua tài khoản của công ty. Khi nhận được tài khoản bạn chuyển về, chúng tôi sẽ gửi email báo cáo nhận được và bắt đầu lên chiến dịch chạy quảng cáo adwords cho bạn.

Quy trình làm việc

Để một chiến dịch quảng cáo adwords đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Lendo sẽ hỗ trợ bạn từ lên kế hoạch chi tiết, chạy quảng cáo và báo cáo hằng tháng cho bạn. Hiện nay, Lendo cung cấp cho khách hàng 2 gói dịch vụ chay quảng cáo chính là mạng tìm kiếm và mạng hiển thi. Mỗi gói mỗi cách chạy khác nhau nhưng các bước lên kế hoạch chạy quảng cáo adwords lại như nhau.

quang cao adwords bat dong san lendoLên kế hoạch quảng cáo

Để lên được một bản kế hoạch quảng cáo adwords, đầu tiên phải phân tích được từ khóa. Trong quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản lendo, lập kế hoạch chi tiết ảnh hưởng lớn tới quảng cáo ads có hiệu quả hay không. Vì thế, xây dựng kế hoạch quảng cáo cần phải tỉ mĩ, cẩn thận.

Phân tích từ khóa bằng thông qua google ads, ahrefs, gợi ý google hoặc keywords io. Với cách phân tích kỹ từ các công cụ sẽ lọc ra cho khách hàng những từ mà khách hàng hay tìm kiếm nhất. Đưa ra được các gợi ý tìm kiếm hiệu quả cho khách hàng.

Sau khi phân tích được từ khóa, phân tích được đối thủ. Chuyên viên chạy adwords sẽ lên chiến dịch. Trong phần chiến dịch, lendo sẽ tối ưu các dòng tiêu đề, thẻ mô tả, tiện ích mở rộng, giới hạn thời gian, vị trí khách hàng truy cập, giới hạn thiết bị…Các mục giới hạn này nhằm mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số cho khách hàng.

len ke hoach chay quang cao ads tang doanh thuĐiểm khác biệt nữa của chạy quảng cáo adwords tại ledo là đề xuất chỉnh sửa website làm sao tối ưu nhất. Khi website được tối ưu thì tỷ lệ chuyển đổi khách hàng khi vào web cũng tăng nhanh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo adwords giá rẻ nhưng hầu như không biết tối ưu website như thế nào. Vì thế, dù rẻ hơn bao nhiêu mà web không được tối ưu thì khách hàng cũng không có. Vì vậy, hãy nên lựa chọn cho mình đơn vị chuyên chạy quảng cáo adwords như lendo để doanh số tăng nhanh trong thời gian ngắn.

>>> Nên xem: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Adwords Bất động sản (Phần 2)

Chạy quảng cáo

Sau 2 ngày kể tù ngày khách chuyển khoản muốn sử dụng dịch vụ. Lendo sẽ lên  kế hoạch gửi khách hàng xem, duyệt và bắt đầu chạy. Sau 1 ngày kể từ khách duyệt kế hoạch chi tiết. Khi khách duyệt kế hoạch xong, sẽ bắt đầu khởi tạo chiến dịch và chạy quảng cáo adwords.

Trong quá trình chạy chiến dịch, chuyên viên quảng cáo google adwords sẽ theo dõi từng ngày. Phân tích và điều chỉnh sao cho quảng cáo khách hàng được tối ưu nhất. Thường trong thời gian từ 3-5 ngày tính từ thời điểm quảng cáo bắt đầu chạy. Việc theo dõi chiến dịch khá là quan trọng và ảnh hưởng lớn tới chất lượng của chiến dịch bạn đã chạy. Đây là điểm khác biệt của lendo so với các đơn vị khác. Và là ưu điểm nổi bật trong quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Adwords bất động sản (Phần 1)

Gửi báo cáo

Để quý khách hàng biết được chạy quảng cáo adwords của mình có hiệu quả hay không. Số tiền mà khách hàng đã tốn bao nhiêu, bao nhiêu khách hàng click vào. Từ đó, bạn có thể biết được là bao nhiêu khách có nhu cầu. Và đưa ra được cho mình một chiến lược chạy quảng cáo adwords hiệu quả cao.

Để báo cáo được hiệu quả nhất, Lendo sẽ gửi báo cáo 3 lần/tháng 01, 11 và 21 hằng tháng. Việc báo cáo mỗi tháng 3 lần như vậy, bạn sẽ biết được lượng khách hàng của mình có nét hay không và thay đổi chiến lược như thế nào.

bao cao ket qua trong adwordssVới một quy trình chạy quảng cáo google adwords bất động sản lendo đưa ra rõ ràng. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại lendo. Đặc biệt, lendo là đơn vị chuyên về Marketing online bất động sản nên độ chuyên nghiệp cao, uy tín. Đảm bảo đưa ra được phương án tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng. Gia tăng doanh số nhanh chóng cho nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235