Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Marketing Online Bất động sản cho người mới bắt đầu

phan tich thi truong truoc khi len ke hoach marketing

Khi bắt đầu làm sale, ai ai cũng tìm cho mình các giải pháp tìm kiếm khách hàng. Mọi giải pháp đều phải thử từ phát tờ rơi, trực dự án, quảng cáo adwords, quảng cáo facebook và các dịch vụ lấy số điện thoại khách hàng. Vậy giải pháp tìm kiếm khách hàng cho sale mới là gì? Dưới đây là các phương pháp marketing online bất động sản cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao hơn.

marketing online bat dong san cho nguoi moi

Để gia tăng hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số cho khách hàng thì việc xây dựng một chiến lược marketing bất động sản không hề dễ. Vì thế, việc kết hợp các dịch vụ từ Marketing Online và các kênh truyền thống đem lại hiệu quả cao cho sale mới.

Marketing Online Bất động sản cho người mới bắt đầu

Nắm bắt được xu hướng marketing Online bất động sản, Lendo cung cấp cho người dùng phương pháp tìm kiếm khách hàng mới nhất. Các ứng dụng lấy được đầy đủ thông tin cần thiết, tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn.

Lấy số điện thoại khách hàng

Với phần mềm lấy số điện thoại khách hàng khi bạn đăng ký sử dụng. Phần mềm cho phép bạn lấy các thông tin khách hàng như số điện thoại, link khách truy cập, ngày giờ. Khi biết được số điện thoại thì việc tư vấn càng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, với các sale mới thì tài chính vẫn chưa có. Nên việc sử dụng phần mềm nhận diện số điện thoại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ứng dụng còn lấy được thông tin khách hàng nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng truy cập từ 5-7s là có thể lấy được thông tin.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi  xây dựng chiến lược Marketing Online Bất động sản

Lấy số điện thoại website đối thủ

Là ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ. Phần mềm giúp bạn lấy được số điện thoại, link khách truy cập, vị trí khách truy cập, ngày và giờ. Vì thế, bạn sẽ tư vấn khách hàng nhanh chóng, nắm bắt được nhu cầu nên việc tư vấn trở nên dễ dàng hơn.

Khi lấy website đối thủ, bạn sẽ lựa chọn được những website có lượng khách hàng truy cập lớn. Những web nào thuộc top đầu bạn sẽ lọc ra để thiết lập. Từ đó, bạn sẽ có được lượng khách hàng truy cập vào web đối thủ cho mình nét. Đây là phương pháp Marketing Online Bất động sản cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao.

Quét số điện thoại từ UID Facebook

Sử dụng ứng dụng quét số điện thoại từ facebook giúp bạn quét được số điện thoại khách hàng thông qua like, comment, share. Ứng dụng giúp bạn tự động quét các comment khách hàng khi bạn lấy id cho vào phần mềm. Bạn có thể quét bất cứ bài viết nào bạn muốn.

Ưu điểm của ứng dụng quét số điện thoại là quét liên tục số điện thoại khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ uid bài viết vào ứng dụng tự động quét số điện thoại mà uid bạn đã cho vào. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn chạy quảng cáo trên chính facebook của mình. Trong khi mạng xã hội facebook cũng đang là trang tìm kiếm thông tin được nhiều người lựa chọn. Chạy quảng cáo trên chính facebook cũng khá quan trọng. Truyền thông sản phẩm tới khách hàng hiệu quả. Ứng dụng tiết kiệm được chi phí cho người mới bắt đầu làm sale đặc biệt trong Marketing Online bất động sản.

ung dung bigdata lay so dien thoai khach hang truy cap web

Quảng cáo adwords

Chạy quảng cáo google adwords là giải pháp, xu hướng Marketing online bất động sản đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ứng dụng cho phép bạn xuất hiện đầu các trang tìm kiếm khi khách hàng gõ cụm từ muốn tìm. Thông thường, khách hàng có thói quen click vào các web đầu tiên. Nên nếu bạn chạy quảng cáo thì khả năng tiếp cận khách hàng rất dễ dàng.

Đặc biệt, với nhiều năm chạy quảng cáo trong lĩnh vực bất động sản. Lendo hiện có các ứng dụng chặn click ảo, những khách hàng không đúng như mục tiêu của mình. Vì thế, tỉ lệ khách hàng tiềm năng, khách đang có nhu cầu cao. Đem lại cho sale mới một danh sách data khách hàng nét mà không phải đi khai thác lại danh sách khách hàng cũ. Đây là giải pháp marketing online bất động sản cho người mới hiệu quả.

quang cao adwords bat dong san

Với các ứng dụng lấy số điện thoại, quét số điện thoại khách hàng, chạy quảng cáo adwords  tại lendo. Marketing bất động sản Lendo là đơn vị đi đầu các giải pháp tăng doanh số trong lĩnh vực bất động sản. Lendo nơi cung cấp các chiến lược Marketing Online Bất động sản cho người mới bắt đầu.

Để biết thêm thông tin về marketing bất động sản, truy cập website: https://lendo.vn/

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235