Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Lý do chọn phần mềm quét số điện thoại trên Facebook của lendo.vn?

quet so dien thoai facebook

Lấy được uid cá nhâ hàng loạt chuyển sang số điện thoại là một trong các lý do chọn phần mềm quét số điện thoại trên facebook của lendo. Ngoài ra, ứng dụng còn bảo mật được thông tin cá nhân của bạn không lo bị mất. Để hiểu rõ thêm các lý do lựa chọn phần mêm, tham khảo bài viết dưới đây.

ly do chon phan mem quet so dien thoai tren facebookNhư ở bài trước, bạn biết được rằng những ai nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại. Trong nội dung bài đó bạn sẽ biết được các lý do để sử dụng ứng dụng. Đặc biệt là hiệu quả đem lại cao nên không thể thiếu ứng dụng này.

Lý do chọn phần mềm quét số điện thoại trên facebook

Mạng xã hội facebook là trang mạng kinh doanh bán hàng online hiệu quả và xu hướng tìm kiếm giới trẻ. Vì thế, quảng cáo trên chính fanpage, trang cá nhân, group đem lại doanh thu lớn, tiếp cận được nhiều khách hàng.

Không bị mất tài khoản facebook

Khác với các ứng dụng lấy số điện thoại đơn vị khác. Khi đăng nhập phần mềm lấy số điện thoại tại lendo bạn phải đăng nhập chính tài khoản của mình. Tài khoản facebook phải là tài khoản đang hoạt động, không được tài khoản rác. Nếu đăng nhập tài khoản facebook không chính xác, bạn sẽ không vào tài khoản được. Vì thế, tài khoản facebook của bạn sẽ được bảo mật thông tin tốt nhất. Và quy trình thực hiện dễ dàng, đơn giản, ai cũng có thể tiếp cận.

Ngoài ra, khi đăng nhập tài khoản facebook. Bạn không nên cài đặt bước 2 để mất công xác nhận các bước lâu hơn. Khi đăng nhập tài khoản, hệ thống sẽ tự động mã hóa các dữ liệu sang không đọc được. Vì thế, đây là lý do phần mềm quét số điện thoại facebook tại lendo đem lại hiệu quả cho người dùng.

tai sao nen lay so dien thoai khach hang facebookQuét được số điện thoại từ UID

Lý do chọn phần mềm quét số điện thoại trên facebook lendo nữa là convert số điện thoại từ uid nhanh chóng. Đây là chức năng rất linh hoạt, hỗ trợ khách hàng trực tiếp chuyển từ UID sang số điện thoại mà không mất nhiều thời gian. Quét số UID facebook dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Khi lấy được uid thì việc chạy quảng cáo trên fanpage và group nhanh hơn. Lượng khách hàng tiềm năng nhiều. Doanh thu thu về từ chạy quảng cáo trên facebook tăng đáng kể so với cách tiếp cận khách hàng truyền thống.  Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn lọc số điện thoại linh hoạt theo ngày tháng mà người dùng muốn.

Để chuyển từ số điện thoại sang UID nhanh chóng tại lendo, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết UID => Phones

Bước 2: Copy danh sách UID vào ô bên trái, sau đó nhấn nút “Convert” là đã có danh sách UID.

covert- chuyen so dien thoai sang uidCó data khách hàng mà không cần quảng cáo Facebook

Khi sử dụng phần mềm, bạn không cần chạy quảng cáo cũng lấy được số điện thoại khách hàng. Việc lấy data bằng cách copy uid đã lấy được cho vào ứng dụng. Chỉ cần đợi 3-5 phút có ngay danh sách số khách hàng like, comment, share bài viết. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian trong tìm kiếm khách hàng. Đây cũng chính là ưu điểm, lợi ích khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại fbmới của lendo.

Quét không giới hạn

Đây cũng chính là lý do chọn phần mềm quét số điện thoại trên facebook lendo. Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường ứng dụng lấy số điện thoại facebook. Nhưng thường giới hạn số tiền và số điện thoại trong một tháng là bao nhiêu. Với Lendo chỉ giới hạn số tiền- không giới hạn số điện thoại. Số điện thoại mà khách đăng ký sẽ không bị giới hạn. Bạn có thể quét bất cứ lúc nào, khi nào muốn và quét số thả ga.

loi ich tu viec lay so dien thoai khach hang comment bai viet facebookloc danh sach so dien thoai khach hang

Đội ngũ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Ngoài các ưu điểm trên của dịch vụ lấy số điện thoại. Lendo còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ khi khách cần thiết. Chỉ cần có thắc mắc, liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng bạn sẽ được trả lời nhanh chóng. Giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là các lý do tại sao nên sử dụng phần mềm quét số điện thoại trên facebook của lendo.vn. Với các lý do này, khách hàng sẽ không phải hỏi tại sao, vì sao nên sử dụng phần mềm nữa. Đặc biệt, các ưu điểm nổi bật mà ứng dụng đã được đưa ra

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo website: https://lendo.vn/quet-so-dien-thoai-tren-facebook/

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235