Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Những lưu ý cần tránh khi thiết kế website bất động sản

seo website bat dong san

Khi thiết kế web bất động sản, không chỉ nội dung cần được chuẩn seo mà cấu trúc web cũng cần. Nhưng, không phải ai cũng biết được những lưu ý cần tránh khi thiết kế website bất động sản. Dưới đây là bài phân tích các lưu ý khi thiết kế web bds tại Lendo.

luu y can tranh khi thiet ke website bat dong sanTất cả các mặt hàng kinh doanh đề cần có website cá nhân, web doanh nghiệp. Đặc biệt là bất động sản cần phải có website hơn bao giờ hết. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế web cũng là vấn đề lo lắng. Để được đánh giá cao hơn nữa, bạn cần lưu ý các điểm sau.

Lưu ý cần tránh khi thiết kế website bất động sản

Giao diện, nội dung, tốc độ, tính tương thích các thiết bị là một trong những lưu ý khi thiết kế web bất động sản. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ được tại sao cần tránh những điều này.

Giao diện website

Là một trong lưu ý cần tránh khi thiết kế web bds hàng đầu cho các sale, sàn, chủ đầu tư. Giao diện web giống như bề mặt bên ngoài của con người vậy. Vì thế, bạn cần phải thiết kế làm sao cho đẹp, bắt mắt. Giao diện của web cần phải được thiết kế đơn giản, dễ dùng.

Theo phân tích, quan điểm của khách hàng thường thích sử dụng những giao diện đơn giản. Những giao diện nào càng đơn giản, các mục rõ ràng. Tỉ lệ khách hàng click vào web cao hơn nhiều. Từ menu cho tới các hình ảnh đều phải được thiết kế một cách đơn giản nhất. Điều hướng tốt nhất, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn.

toi uu giao dien website bat dong sanNgoài ra, số điện thoại, email liên hệ của bạn cần phải có ngay trong giao diện. Để khách hàng có nhu cầu sẽ gọi ngay trực tiếp hoặc điền email để được tư vấn. Bạn phải thiết kế được các menu có sự điều hướng. Khi trỏ vào các menu, sẽ trình thả xuống những vấn đề quan trọng của web và những yêu cầu khách hàng cần.

>>>> Tham khảo: Ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Lendo

Nội dung website

Nếu bạn theo dõi Lendo, bạn sẽ biết được cách tối ưu nội dung chuẩn seo cho website bất động sản là như thế nào. Đây cũng là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế web bất động sản. Trước tiên, bạn cần phải hiểu được nội dung của web là gì? Bạn muốn cung cấp thông tin gì cho khách hàng? Từ đó, lên kế hoạch nội dung cho web một cách cẩn thận.

Tiếp theo, lên được kế hoạch nội dung cho bài viết xong. Bạn cần phải chú ý tới vấn đề thông tin cần chính xác, trình bày khoa học, dễ đọc, dễ hiểu. Sau đó, nội dung bài viết của bạn cần chuẩn seo google. Khi chuẩn seo google, web của bạn được đánh giá cao hơn, tỉ lệ chuyển đối khách hàng tăng. Gia tăng doanh thu nhanh chóng.

toi uu noi dung websiteKhi bạn muốn tạo được niềm tin với khách hàng, thông tin trên web của bạn không chỉ cần chuẩn seo mà còn phải chính xác. Các thông tin cần có các ảnh, tối ưu ảnh để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cần lưu ý tới font chữ. Màu chữ nên cho màu xám hoặc màu đen đậm. Để tạo điểm nhấn đối với khách hàng, độ dễ nhìn, nắm bắt thông tin nhanh chóng.

>>>> Tham khảo: Cách tối ưu nội dung chuản SEO cho website bất động sản

Tối ưu tốc độ load trang

Khi đã tối ưu được giao diện, nội dung website, bạn lưu ý cần tránh khi thiết kế website bất động sản tiếp là tốc độ load trang của web. Tối ưu tốc độ load trang là bạn tối ưu tốc độ mỗi lần khách hàng click vào web xem thông tin phải nhanh chóng. Khi khách hàng click vào khoảng 3-5s là phải vào được web. Chậm nhất là 7-8s. Nếu tốc độ vào trang web của bạn chậm quá khách hàng vào sẽ thấy chán. Lần sau dù web bạn có xuất hiện nhưng khách hàng vẫn không click. Vì thế, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn thấp, lượng thông tin muốn đưa tới cho khách hàng không được nhiều.

Tính tương thích

Khi các thiết bị thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường. Việc tối ưu web, tương thích với các trang thiết bị là rất quan trọng. Không những thế, kè kè bên người dùng là các điện thoại thông minh, ipad,…Người dùng cũng hay có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên các thiết bị thông minh. Vì thế, bạn nên tối ưu, tính tương thích với các thiết bị một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khi các thiết bị thông minh ngày càng được sử dụng nhiều. Bạn nên tối ưu các chức năng chạm gọi. Đây là tính năng điều hướng cảm ứng đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

tuong thich voi cac thiet bi de dat hieu qua trong seoVới những lưu ý cần tránh khi thiết kế website bất động sản trên đây. Bạn sẽ có được một web hoàn chỉnh, tối ưu tốt nhất. Để đạt được hiệu quả cao hơn, bạn nên chú ý theo dõi các bài viết trong Lendo.vn để đạt hiệu quả trong việc gia tăng tỉ lệ khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235