Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Các lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết Facebook

tiep can khach hang qua bai viet facebook

Biết được số điện thoại khách hàng, biết được nhu cầu, sự quan tâm là gì. Đó là 2 trong các lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết facebook. Để hiểu rõ hơn về các tiện ích lấy số điện thoại facebook đem lại, tham khảo tại đây.

loi ich tu viec lay so dien thoai khach hang comment bai viet facebookKhi facebook đang là kênh truyền thông sản phẩm, bán hàng được nhiều người tin dùng. Lượng khách hàng tìm kiếm trên facebook tăng theo do số lượng người dùng tăng. Vì thế, để đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh thì không thể không dùng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook.

Các lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết facebook

Hiện nay, facebook không chỉ là các trang quảng bá sản phẩm hiệu quả. Các Cơ quan, đơn vị báo chí cũng đang chuyển sang đăng tin, bài viết ngay trên facebook thu hút độc giả. Với thói quen của giới trẻ, việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm từ các kênh truyền thông sang các trang mạng xã hội. Vì thế, việc tiếp thị qua sản phẩm thông qua bài viết, fanpage hay group luôn tiếp cận được nhiều khách hàng.

Lấy số điện thoại

Lấy được số điện thoại là ưu điểm, lợi ích đầu tiên khi sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook. Điện thoại đang là phương tiện để khách hàng liên lạc, đăng ký mạng để tìm kiếm thông tin, đọc tin tức. Số điện thoại là yếu tố để người dùng có thể đăng ký sử dụng các trang mạng xã hội hay bất kỳ công cụ nào đó. Vì thế, lấy được số điện thoại cũng chính là bạn có chìa khóa để thành công trong việc bán sản phẩm.

Khi có được số điện thoại khách hàng comment. Quý khách có thể sử dụng để gọi trực tiếp cho những người đã comment. Các khách hàng bạn quét được trong comment, thường là những người đang có nhu cầu. Vì thế, lấy được số điện thoại sẽ tiếp nhận, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng hiệu quả.

lay so dien thoai khach hang sau khi quet like, commentBiết được nhu cầu khách hàng

Một trong các lợi ích từ việc lấy số đện thoại khách hàng comment bài viết facebook chính là biết được nhu cầu khách hàng. Khi biết được nhu cầu thì bán sản phẩm dễ dàng hơn. Khi sử dụng tool quét số điện thoại facebook, bạn không chỉ quét được số điện thoại mà còn quét được câu bình luận của người dùng. Khi biết người dùng đang cần gì, dựa vào số điện thoại và tư vấn khách hàng dễ hơn.

Nhu cầu chính là sự quan tâm của khách hàng đang muốn hướng về cái gì đó. Và nhu cầu được chia sẻ theo từng cấp bậc như rất quan tâm, quan tâm, tìm hiểu,… Vì thế, khi có thêm những câu bình luận của khách kết hợp với số điện thoại giúp bạn tư vấn kỹ hơn. Đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

>>>> Xem thêm: Phần mềm quét số điện thoại trên facebook từ UID

Cách tiếp cận khách hàng trên facebook như thế nào cho hiệu quả?

Khi kinh doanh trên mạng đang là xu hướng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Người kinh doanh không phải thuê mặt bằng cũng có thể bán được với chiếc điện thoại thông minh khi có sẵn hàng trong tay. Đặc biệt, lượng người sử dụng facebook càng gia tăng thì tiếp thị tới người dùng càng cao thông qua bài viết, fanpage hay group.

Cách tiếp cận khách hàng qua bài viết

Mỗi trang cá nhân facebook có một hạn mức kết bạn tối thiểu khoảng 5.000 người. Lượng quảng bá truyền thông sản phẩm không được rộng rãi nhưng việc bán cũng tiện lợi. Khi sản phẩm của bạn tốt thì từ những người bạn này lại giới thiệu cho người khác. Cứ tiếp tục như thế, khách hàng cũ nhiều nhưng việc triển khai thêm khách hàng mới là rất quan trọng. Vì thế, sản phẩm của bạn cần phải đảm bảo được chất lượng, uy tín để tăng lượng khách hàng, tránh sự thụt giảm.

tiep can khach hang qua bai viet facebook

Cách tiếp cận khách hàng qua fanpage facebook

Ngoài tiếp cận khách hàng thông qua các bài viết, bạn còn có thể tiếp cận khách hàng qua fanpage. Mỗi trang cá nhân có thể lập nhiều fanpage. Nhưng để fanpage hoạt động được bao lâu, hiệu quả cao hay thấp lại phụ thuộc vào sự quản lý của người lập tài khoản. Để fanpage hoạt động tốt nhất, cần phải có người đăng bài, viết bài, tiếp cận khách hàng trên facebook. Nếu không duy trì được bài viết tiếp cận được nhiều khách hàng thì xem như fanpage lập cho có. Vì thế, lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết Facebook là yếu tố để chạy quảng cáo fb, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vì vậy, nếu kết hợp với phần mềm lấy số điện thoại thì hiệu quả cao hơn nhiều.

>>>Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quét số điện thoại trên facebook

Cách tiếp cận khách hàng qua group facebook

Khác với fanpage, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên group không cần phải viết nhiều bài, không cần duy trì lâu. Bạn chỉ cần viết một bài sản phẩm, cung cấp các hình ảnh thì những khách hàng quan tâm sản phẩm sẽ comment. Từ đó, bạn có thể xin số điện thoại, hỏi nhu cầu khách hàng. Nhưng với sự cạnh tranh của nhiều đơn vị, bạn có thể mất khách hàng vì đơn vị khác sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook. Đặc biệt, tiếp cận khách hàng trong group không đạt được hiệu quả cao bằng việc quảng cáo fanpage.

tiep can khach hang tiem nang qua phan mem lay so dien thoai facebookCác lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết Facebook chính là yếu tố để tạo nên cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vì thế, việc sử dụng kết hợp giữa phần mềm quét số điện thoại facebook với quảng cáo đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235