Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản cho môi giới hiệu quả

quang cao facebook, adwords

Là một sale bất động sản, không phải ai cũng có thể tự chạy quảng cáo. Với lĩnh vực có sự canh tranh gay gắt nhất. Marketing Bất động sản là phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất, đem lại doanh thu cao. Dưới đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản cho môi giới hiệu quả nhất.

kinh nghiem chay quang cao bat dong san

Khi làm môi giới bất động sản, bạn không chỉ dùng các giải pháp tìm kiếm khách hàng offline mà cần phải dùng thêm ứng dụng khác. Bạn nên kế hợp giữa Marketing online bất động sản và các gói Big Data.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản

Đã từng làm sale bds nhiều năm, đã dùng rất nhiều ứng dụng công nghệ. Dưới đây là các công cụ tìm kiếm khách hàng đem lại hiệu quả cao khi chạy quảng cáo cho môi giới bất động sản.

Lên kế hoạch marketing bất động sản

Đầu tiên, lên kế hoạch luôn là vấn đề cần thiết, là bước khởi đầu tạo sự thành công. Bạn cần phân tích được dự án, xác định đối tượng khách hàng, phân khu,…Ngoài ra, bạn không nên bỏ sót việc phân tích đối thủ cạnh tranh với mình. Khi phân tích được đối thủ cạnh tranh và phân tích rõ ràng. Bạn sẽ có một kế hoạch hoàn chỉnh, chạy đúng đối tượng, khu vực.

len ke hoach chay quang cao

Mặc dù, tưởng chừng đơn giản nhưng lên kế hoạch là bước khởi đầu. Là tiền đề tăng doanh thu nhanh chóng cho môi giới bất động sản. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý sử dụng kết hợp các công cụ như chạy quảng cáo adwords, quảng cáo facebook bất động sản, Bigdata để có được một danh sách khách hàng nét cho mình.

Chạy quảng cáo adwords

Khi bạn làm sale bất động sản thì chạy quảng cáo adworsds không thể thiếu. Quảng cáo adwords giúp sale tìm kiếm khách hàng có nhu cầu chính xác hơn. Thay vì sử dụng các phương pháp tìm kiếm khách hàng bds bằng phát tờ rơi, poster, treo phướn hay banner làm mất mỹ quan. Google sẽ là công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.

Thay vì sử dụng các phương pháp tìm kiếm khách hàng tốn thời gian, mất công sức mà khách thì không nét. Chạy quảng cáo ads là một trong những kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất. Khi google đang là ông lớn của mọi tìm kiếm. Việc chạy quảng cáo trên google là rất cần thiết. Khách hàng có nhu cầu, nhập cụm từ tìm kiếm. Quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên lên đầu. Tỉ lệ khách hàng click vào cao hơn, đem lại lượng khách hàng nét.

marketing online bds bang quang cao adwords

Không phải chỉ cần thế, bạn cần phải tối ưu trang đích của mình. Nếu không tối ưu được, khách hàng vào nội dung không có gì, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Lần sau khách hàng nhìn thấy sẽ không vào website của bạn nữa.

>>>Xem thêm: Cách tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bất đông sản cho sale hiệu quả

Quảng cáo facebook cho ngành bất động sản

Khi facebook đang là trang mxh được ưa chuộng của thế giới và Việt Nam. Việc đăng tải các thông tin cũng được đăng tải trên facebook. Ngay cả các tờ báo lớn, chạy quảng cáo, đăng tin trên fb luôn được nhiều tờ báo đăng tin. Nhằm tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tỉ lệ click của khách hàng gia tăng.

Vì thế, môi giới bất động sản cũng nên chạy quảng cáo facbook. Nhằm tiếp thị sản phẩm hiệu quả, được nhiều người biết tới. Đây là kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản đem lại hiệu quả cao trong những năm làm sale của tôi. Lượng khách hàng tìm kiếm được trên fb nhiều khách rất nét. Lượng khách click vào xem nội dung rất nhiều. Tỉ lệ chốt căn, bán dự án tăng nhanh chóng.

Ngoài ra, chạy quảng cáo facbook cho bất động sản là phương pháp Marketing BDS đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Chi phí chạy quảng cáo, tiếp thị khách hàng trên facebook rẻ, lượng tiếp cận khách hàng cao.

quet so dien thoai tu uid

Trải qua nhiều năm làm sale bất động sản, tự tìm kiếm khách hàng, gặp khách, chốt khách. Tôi đã rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản đem lại hiệu quả cao cho môi giới. Để là nhân viên kinh doanh xuất sắc, sàn bán được nhiều căn. Lựa chọn sử dụng các công cụ lấy số điện thoại khách hàng và Marketing bất động sản luôn cần thiết

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235