Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Hướng dẫn quét UID Facebook từ bài viết, fanpage, group

phan mem quet so dien thoai tren facebook

Khi sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook qua bài viết, fanpage, group. Người sử dụng cần phải có được UID. Vậy cách lấy UID khách hàng trên facebook như thế nào. Dưới đây là bài hướng dẫn quét UID facebook trong bài viết, fanpage, group nhanh chóng.

huong dan quet UID facebook tu bai viet, fanpage, groupBài viết, fanpage hay group lại có một cách lấy UID khác nhau. Nhưng các cách lấy UID trong phần mềm quét số điện thoại trên facebook vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước, quy trình lấy uid facebook dưới đây là có thể chuyển đổi được số điện thoại khách hàng.

Hướng dẫn quét UID facebook

Với ứng dụng lấy số điện thoại mới, bạn không cần phải tải ứng dụng Simple UID để lấy UID khách hàng. Người dùng chỉ cần copy link fanpage hoặc group cho vào ngay chính dịch vụ quét số điện thoại trên facebook là ra uid. Việc chuyển sang số điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn so với trước.

Cách lấy UID facebook từ bài viết

Với bài viết, cách lấy uid đơn giản hơn so với fanpae hay group. Trong bài viết, bạn chỉ cần click vào ô ngày tháng (được khoanh đỏ ở dưới). Sau khi đường link mở ra, bạn sẽ thấy một dãy số nằm ngay trong đường link được khoanh đỏ ở trong ảnh.

cach lay uid facebook tu bai vietĐối với UID bài viết, bạn chỉ cần copy nguyên dãy số và cho vào ô Post ID. Sau khi bạn paste UID vào, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin ấn lưu lại là có thể lấy được số điện thoại khách hàng like, comment trong bài viết. Số điện thoại khách hàng được hiển thị và các bình luận cũng hiện ra. Từ đó, bạn biết được nhu cầu khách hàng như thế nào. Việc tư vấn trở nên dễ dàng hơn nhiều, chốt sale nhanh chóng.

Hoặc như ở bài hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook. Bạn có thể coppy nguyên link và cho vào mục Post => Tạo mới (màu cam). Sau đó, lấy link cho vào ô Lấy Post ID (bôi màu đỏ). Tiếp nữa, ấn Lấy ID để ra ngay UID bài viết. Sau đó, bạn copy ID và cho vào mục Post ID để lấy được số điện thoại khách hàng.

lay so dien thoai khach hang bang like, comment facebookCách lấy UID facebook từ fanpage

Trong bài hướng dẫn quét UID facebook, cách quét uid fanpage facebook trở nên dễ dàng hơn. Khi quét được UID fanpage, bạn sẽ có được danh sách số điện thoại khách hàng đã like. Khách hàng nào like trang là bạn có ngay cho mình danh sách số điện thoại khách hàng.

Đối với UID fanpage không quảng cáo, click vào ô ngày tháng (được khoanh đỏ ở dưới). Sau đó, bạn có thể lấy UID như cách lấy ID bài viết. Hoặc cho link vào trong ô Lấy Post ID. Hệ thống tự động cập nhật ID khách hàng lên chỉ trong 2-3s. ( Tương tự như cách lấy uid bài viết)

Hoặc bạn có thể copy đường link fanpage. Truy cập website https://findmyfbid.com/ và dán link Fanpage Facebook bạn định lấy UID vào khu vực được bôi đỏ.

lay ID fanpage de co so dien thoai khach hangĐối với những fanpage chạy quảng cáo, bạn cần phải chia sẻ bài viết về tường của mình. Sau khi chia sẻ bài viết về tường, bạn lấy UID ngay trên chính đường link bài viết vừa chia sẻ hoặc có thể copy đường link cho vào trong ứng dụng quét số điện thoại facebook. Hoặc làm các bước tương tự như trên

Như vậy, với các bước, quy trình lấy UID fanpage vô cùng đơn giản. Người sử dụng nhanh chóng lấy được số điện thoại khách hàng đã like. Vì vậy, bạn trực tiếp chạy quảng cáo trên chính danh sách khách hàng đã có. Việc truyền thông, quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng hơn.

Cách quét số điện thoại thành viên facebook trong group

Để lấy được số điện thoại thành viên facebook trong group. Người sử dụng cần phải lấy được UID khách hàng như trong bài hướng dẫn cách quét UID facebook dưới đây.

Bạn thực hiện các bước lấy ID khách hàng như cách lấy uid fanpage facebook. Nhưng đối với group, bạn phải là thành viên của nhóm mới lấy được số điện thoại các thành viên. Nếu bạn không phải là thành viên thì cần tham gia để lấy được số điện thoại khách hàng nhanh hơn.

cach lay so dien thoai thanh vien groupTrong bài hướng dẫn quét UID facebook ở trên, bạn biết được cách lấy UID giữa bài viết, group hay fanpage khác nhau như thế nào. Nhưng cách lấy UID facebook mới tại lendo dễ dàng hơn so với các phần mềm quét số điện thoại facebook khác. Nâng cao hiệu quả trong tìm kiếm danh sách số điện thoại khách hàng.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

16 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235