Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm onetele viettel tại Lendo

huong dan cach su dung phan mem telesale gateway

Được biết như là công cụ hỗ trợ trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả. Là ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng truy cập web đổi thủ. Biết được vị trí truy cập, ngày giờ và số lượt truy cập. Telesale gateway đang là công cụ được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn sử dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vậy, cách sử dụng phần mềm onetele viettel như thế nào?

cach su dung phan mem telegateĐể hiểu được cách dùng ứng dụng telesale gateway như thế nào. Lendo là đơn vị đã trải nghiệm và nhận thấy cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện qua một số bước là lấy được data khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm onetele

Để sử dụng được phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ. Trước tiên cần phải đăng ký sử dụng với các đơn vị cung cấp, trong đó lendo là đơn vị uy tín về phần mềm này. Trong bài hướng dẫn sử dụng phần mềm onetele, bạn cần chú ý các điểm như sau:

Lọc danh sách số điện thoại khách hàng

Để lọc được danh sách số điện thoại khách hàng, bạn cần phải có tài khoản đăng nhập trước đó. Nếu bạn có tài khoản rồi, chỉ cần đăng nhập vào đường link: cms.telesalegateway.com. Khi đăng nhập vào đường link, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu và tên người sử dụng đã được cấp. Khi ấn Đăng nhập, bạn đã vào tài khoản và bắt đầu lọc được danh sách số điện thoại khách đã truy cập. Sau đây là các bước cần thực hiện khi lọc danh sách khách hàng

Bước 1: Click vào mục Telesale, chọn mục Danh sách khách hàng.

loc danh sach khach hang truy cap website doi thuBước 2: Trong mục danh sách khách hàng. Trong mục này, bạn biết được thông tin khách hàng và lọc được khách hàng theo chuyên mục, ngày giờ, vị trí.

Bước 3: Để biết được số điện thoại khách hàng, click vào icon- thư mục tìm kiếm. Click vào và điền hobbie (từ khóa, lĩnh vực) cần lấy thông tin khách hàng (đối với tài khoản admin. Tài khoản Telesale bạn không cần điền hobbie. Bạn chỉ cần click vào Danh sách khách hàng xuất hiện số điện thoại khách hàng ngay lập tức). Sau đó, bạn ấn Tìm kiếm, danh sách khách hàng truy cập hobbie xuất hiện.

loc so dien thoai khach hang theo hobbie telesale gatewayBước 4: Nếu bạn muốn gọi cho khách hàng, bạn ấn vào icon nút màu xanh cột tay phải (Tay phải người dùng khi ngồi đối diện với máy tính) trong cột Thao tác. Khi bạn ấn vào nút gọi, hệ thống onetele gọi lại cho bạn nhấn ok. Sau đó, hệ thống kết nối giữa bạn và khách hàng thông qua số điện thoại nhà mạng viettel.

Lưu ý:

Ở nội dung trên, bạn chỉ mới lọc số điện thoại chưa chọn ngày tháng, khu vực nên Data khách hàng nhiều và cũ. Vì vậy, để lọc được Data khách hàng theo tỉnh thành, ngày tháng mới nhất. Bạn click vào các ô Tỉnh/ Thành PhốNgày tháng. Khi bạn ấn chọn theo ngày tháng và tỉnh/thành phố muốn lọc, hệ thống danh sách khách hàng mới sẽ xuất hiện.

>>>Tham khảo: Quy trình lập tài khoản onetele cms viettel tại lendo.vn

Quản lý lịch sử cuộc gọi

Trong cách sử dụng phần mềm onetele viettel. Mục quản lý lịch sử cuộc gọi khá quan trọng. Đây là mục cho phép bạn kiểm tra được mật khẩu, thay đổi mật khẩu. Thống kê được thời gian, ngày gọi, số điện thoại khách hàng đã gọi hay chưa.

Mục thời gian: Trong mục này, bạn thống kê được thời gian đã gọi cho từng khách hàng. Từ đó, bạn thống kê ra được lượng thời gian còn lại của mình.

Mục khách hàng: Trong mục này, bạn biết được khách hàng nào đã gọi, khách hàng nào chưa gọi. Từ đó, bạn có thể gọi những khách hàng chưa gọi mà lượt truy cập vào hobbie nhiều.

Trạng thái: Đây là mục bạn cho bạn biết được khách hàng đã gọi chưa, trả lời cuộc gọi của bạn hay chưa. Vì vậy, bạn có thể gọi lại những khách hàng chưa gọi để tìm hiểu khách hàng đó có nhu cầu hay không.

Ngày gọi: Với mục này, bạn  sẽ biết được thông tin khách hàng đã gọi. Bạn có thể kiểm tra được ngày tháng, tuần các khách hàng đã gọi. Thông kê được theo ngày, tuần, tháng gọi được bao nhiêu cuộc để điều chỉnh sao cho hợp lý

bao cao cuoc goi tu telegate viettelNgoài ra, bạn không cần vào mục thời gian cũng có thể kiểm tra số phút gọi còn lại ngay dưới tài khoản. Hệ thống tự động cập nhật tính số phút bạn đã gọi và trừ ra số phút còn lại.

Với bài hướng dẫn cách sử dụng phần mềm onetele Viettel được viết một cách chi tiết tại Lendo. Cách dùng ứng dụng telesale onetele trở nên dễ dàng hơn với phần mềm.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235