Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức tối ưu website Bất động Tin tức Marketing online Bất động sản

Hướng dẫn Add Token cho phần mềm quét số điện thoại Facebook

lay so dien thoai tu like, comment, share

Token được hiểu như là tài khoản đề khách hàng lấy được UID người dùng. Từ đó, lấy được số điện thoại khách hàng like, comment, share bài viết Facebook. Vì vậy, cách sử dụng token như thế nào để lấy được số điện thoại khách hàng hiệu quả luôn đặt ra. Dưới đây là cách hướng dẫn add token cho phần mềm quét số điện thoại Facebook tại Lendo.

huong dan add token cho phan mem quet so dien thoai facebookPhần mềm lấy số điện thoại fb giúp người sử dụng lấy được số điện thoại người dùng fb thông qua like, comment, share. Số điện thoại khách hàng được quét nhanh chóng từ UID mỗi các nhân, group, fanpage. Hoặc có thể chuyển từ số điện thoại sang UID để chạy quảng cáo trên facebook.

Hướng dẫn add token cho phần mềm quét số điện thoại Facebook

Khi có được token người sử dụng được phép lấy dữ liệu người dùng. Thông tin khách hàng được cập nhật chính xác. Việc tư vấn, tiếp cận khách hàng thông qua FB dễ dàng hơn. Để add được token, người sử dụng nên tạo cho mình tài khoản Facebook. Sau đó, thêm token vào ứng dụng lấy số điện thoại facebook 

Tạo tài khoản facebook

Tài khoản fb chính là công cụ, là nguồn kết nối để lấy được số điện thoại khách hàng từ ứng dụng quét số điện thoại fb. Không có tài khoản FB, khách hàng sẽ không có được dữ liệu, thông tin người dùng. Vì thế, trước khi lấy dữ liệu người dùng nên tạo cho mình tài khoản Facebook mới.

Trong tạo tài khoản Facebook, bạn tạo cho mình một tài khoản mới. Cách tạo như tạo tài khoản fb bình thường. Việc tạo tài khoản FB mới đem lại các hiệu quả cho khách hàng như:

  • Không phải lo lắng mất tài khoản Facebook chính
  • Lấy được số điện thoại khách hàng chính xác, nhanh nhất.
  • Thông tin được bảo mật.
  • Quét UID khách hàng nhanh chóng

tao tai khoan facebook de quet so dien thoai khach hangMặc dù với những ưu điểm trên của phần mềm lấy số điện thoại. Trong bài hướng dẫn add token cho phần mềm quét số điện thoại Facebook cần chú ý tới các vấn đề dưới đây

  • Tạo tài khoản FB mới bằng mạng 3G/4G như tạo tài khoản FB bình thường.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân (profile) như: Số điện thoại hoặc email; Họ và tên; ảnh bìa, ảnh đại diện;…..
  • Dùng tài khoản Facebook mới chỉ để đăng nhập ứng dụng lấy số điện thoại FB Lendo.vn
  • Không nên đăng nhập tài khoản FB này đăng nhập các trình duyệt khác
  • Không nên thoát trình duyệt nhiều lần. Người sử dụng nên đăng nhập xong rồi lưu lại.

Cách Add token vào ứng dụng lấy số điện thoại Facebook lendo

Sau khi tạo được tài khoản FB mới, bạn sẽ add tài khoản đó vào ứng dụng. Trong quá trình add token bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quét số điện thoại Facebook mà Lendo đã cung cấp đường Link qua email.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, click vào mục Access Token

Bước 3: Click vào mục Quản lý Token

Bước 4: Điền thông tin vào các gợi ý bên phải màn hình như: Tên gợi nhớ (Tùy bạn điền tên gì cũng được); Tài khoản FacebookMật khẩu ( điền thông tin tài khoản vừa mới tạo).

Bước 5:  Ấn Lưu Lại là xong.

them token cho phan mem lay so dien thoai facebookSau khi thực hiện qua 5 bước Add token như trên. Người sử dụng thực hiện theo các bước trong bài hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook trong bài trước. Người dùng có thế lấy được số điện thoại khách hàng một cách đơn giản.

Với bài hướng dẫn add token cho phần mềm quét số điện thoại Facebook tại Lendo. Chúng tôi tin rằng, với cách sử dụng đơn giản này. Người dùng lấy được số điện thoại khách hành nhanh chóng nhất. Đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh cho cá nhân, doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235