Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO

Giới thiệu về LENDO

ducthanh

Giới thiệu về công ty

logo lendo

Với niềm đam mê, sự trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Lendo.vn hiện đang là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing Online Bất động sản uy tín hàng đầu cho khách hàng. Hiện nay, Lendo.vn đang cung cấp cho các SaleSàn bất động sản nhiều ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0 được tin dùng nhiều nhất

Bạn đang gặp khó khăn về tìm kiếm khách hàng tiềm năng? Tiếp cận khách hàng khó? Tốn nhiều chi phí? Thời gian? Doanh thu thấp? Bạn đang muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng, chi phí, thời gian tiết kiệm hơn, doanh thu tăng gấp đôi. Việc sử dụng các dịch vụ Marketing Online bất động sản tại Lendo.vn sẽ giải quyết cho bạn tất cả các khó khăn đó.

Hiện nay, Lendo.vn đang là nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ Marketing Online trong lĩnh vực bất động sản. Cung cấp các dịch vụ thiết kế, tư vấn sản phẩm cho tới các giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Giúp các cá nhân, sàn và chủ đầu tư có nguồn Data khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số trong lĩnh vực bất động sản.

Lendo.vn- Giải pháp nâng cao doanh số

Với mong muốn đem lại cho sale, sàn và chủ đầu từ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả. Lendo cung cấp cho bạn các giải pháp tìm kiếm khách bằng công nghệ, nắm bắt được nhu cầu khách. Từ đó, bạn đưa ra một chiến dịch, kế hoạch tư vấn khách hàng hiệu quả. Tỉ lệ chốt sale khách hàng cao, nâng cao doanh số cho chủ đầu tư, sàn, cá nhân.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị marketing online Bất động sản uy tín tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình và lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Hệ thống chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến cho khách 24/7. Lendo hứa hẹn đem lại giải pháp Marketing Online Bất động sản tốt nhất đối với người sử dụng.

Là đơn vị mới được thành lập trong lĩnh vực Digital Marketing Online. Lendo đang từng bước hoàn thiện, thực hiện sứ mệnh đề ra và phấn đấu trở thành đơn vị Marketing Online bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Xây dựng giải pháp marketing online nâng cao doanh số Bất động sản

Cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, xu hướng Marketing Online bất động sản chủ yếu là trên internet. Vì vậy, Lendo đang thực hiện sứ mệnh: Xây dựng giải pháp Marketing Online- Nâng cao doanh số bất động sản cho khách hàng.

Đối với thị trường:

Cung cấp các giải pháp Marketing nhằm tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư và khách hàng tiềm kiếm thông tin. Truyền thông dự án tới động đảo khách hàng, tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đối với nhân viên kinh doanh và sàn bất động sản:

Là giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả. Tạo mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên, sàn gắn kết. Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Giúp Sale BDS nắm bắt được nhu cầu, tư vấn đúng tâm lý khách hàng. Tỉ lệ chốt sale cao, tiết kiệm thời gian, chi phí trong tìm kiềm khách hàng tiềm năng. Tăng doanh thu nhanh chóng nhờ đúng tiếp cận đúng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu – Rõ ràng – Độc đáo – Hiệu quả

Luôn đặt lợi ích, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Lendo luôn lắng nghe- thấu hiểu- rõ ràng- độc đáo- hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng.

Thấu hiểu: Tại Lendo, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe nhu cầu của khách hàng để thấu hiểu được điều khách cần. Nhân viên kỹ thuật luôn lắng nghe những điều khách hàng cung cấp, sửa lại bản thân để hoàn thiện. Để không ngừng thấu hiểu, làm hài lòng, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Rõ ràng: Là yếu tố tạo nên sự thành công, uy tín của đơn vị với khách hàng. Lendo có một quy trình làm việc rõ ràng, ngắn gọn. Được sự tin tưởng ủng hộ của nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Độc đáo: Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn đi đầu, tìm hiểu trong lĩnh vực công nghệ. Lendo luôn cập nhập những mẫu thiết kế, giải pháp Marketing Online bất động sản độc đáo, bắt mắt nhất cho khách hàng. Từ đó, tạo được sự chuyển đổi cao giữa khách hàng tìm kiếm đối với người sử dụng.

Hiệu quả: Luôn cập nhật các giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực bất động sản. Lendo hứa hẹn đem lại cho người sử dụng lượng khách hàng tiềm năng lớn, doanh thu tăng gấp đôi, tỉ lệ chuyển đổi khách cao. Tạo được uy tín giữa người dùng và khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Lendo là công ty Cung cấp giải pháp Marketing Online Bất động sản

Hiện nay, Lendo đang là đơn vị cung cấp các tất cả các giải pháp Marketing Online Bất động sản hàng đầu. Đem lại hiệu quả cao cho khách hàng từ các dịch vụ Marketing mới nhất.

Tư vấn chiến lược: Lendo sẽ tìm hiểu, tư vấn, lập chiến lược Digital Marketing cho các dự án, website bất động sản của khách hàng. Lendo tư vấn chiến lược cho các cá nhân, sàn và chủ đầu tư.

Digital Marketing: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Facebook, Zalo, SEO,..chuyên cho bất động sản

Web Design: Lendo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên thiết kế website bất động sản. Với các mẫu thiết kế đẹp nhất, bắt mắt, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Lendo cung cấp cho bạn nhiều mẫu thiết kế web đa dạng như: web 1 dự án; web nhiều dự án; web đăng tin; web công ty

Big Data: Lendo cung cấp các ứng dụng Big Data lấy thông tin, số điện thoại khách hàng tiềm năng BĐS. Các ứng dụng lendo cung cấp lấy số điện thoại như: Lấy số điện thoại truy cập website- Mobiland; Lấy số điện thoại truy cập website đối thủ- Telegate; Quét số điện thoại facebook- FBPhone.

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235