Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Giải pháp tăng doanh số bất động sản cho sale- sàn- chủ đầu tư hiệu quả

nguyen nhan tai sao su dung marketing Bat dong san

Thị trường bất động sản luôn luôn biến động bởi thời gian. Đặc biệt, trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, khách hàng càng là vấn đề tìm kiếm khó khăn nhất. Vì thế, Sale, sàn và chủ đầu tư luôn tìm các giải pháp tăng doanh số bất động sản. Dưới đây là các giải pháp nâng cao doanh số cho bất động sản hiệu quả.

Giai phap tang doanh so bat dong san cho sale-san-chu dau tu

Lên kế hoạch, thiết kế website, sử dụng ứng dụng Big Data, chạy quảng cáo Adwords,..Là một trong những giải pháp tăng doanh số nhanh nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Giải pháp tăng doanh số bất động sản cho các sale-sàn-chủ đầu tư

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định doanh số tăng nhanh. Vì vậy, khách hàng luôn là vấn đề đặt ra cho các sale, sàn và chủ đầu tư. Để đạt được điều đó, bạn nên sử dụng các dịch vụ Marketing Online bất động sản lendo cung cấp.

Lập kế hoạch

Để lên được kế hoạch hoàn chỉnh, bạn không chỉ tự dưng mà có thể lên được. Bạn cần phải thực hiện qua một số bước cơ bản như phân tích thị trường, tìm hiểu đối tượng, hoàn thành bản kế hoạch. Dưới đây là các phân tích cụ thể để lên kế hoạch cho một chiến lược Marketing- nâng cao doanh số.

Phân tích thị trường

Trước khi lên được một bản kế hoạch hoàn chỉnh, bạn cần phải phân tích được thị trường như thế nào. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin của các dự án cạnh tranh với bạn. Cùng dự án với đối thủ nhưng bạn đang thiếu cái gì. Bạn cần phải đẩy mạnh cái gì.

Không những thế, việc phân tích đối thủ giúp bạn hiểu được khách hàng đang cần gì. Độ tuổi khách hàng quan tâm tới dự án của mình. Khu vực nào khách hàng quan tâm tới dự án. Từ đó, bạn đưa ra được chiến lược mục tiêu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Khi xác định được đối tượng, bạn tiếp cận đúng khách hàng. Tạo được niềm tin, sự uy tín và lên một bản kế hoạch.

lap ke hoach de tang doanh thu cho sale bds

Lên kế hoạch hoàn chỉnh

Phân tích thị trường đã xong, tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã rõ. Lúc đó, việc lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing không còn gì là khó khăn. Dựa vào các phân tích về nhu cầu khách hàng, độ tuổi, phân khúc thị trường. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp Marketing cảm thấy hài lòng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp Markeitng tăng doanh số bất động sản cho sale, sàn và chủ đầu tư. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các dịch vụ để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhất. Để hiểu thêm về cách xây dựng 1 bản kế hoạch hoàn chỉnh, tham khảo bài viết Các bước xây dựng chiến lược Marketing Online bất động sản hiệu quả

Thiết kế website- giải pháp nâng cao doanh số bất động sản

Là một nhân viên kinh doanh, sàn hay chủ đầu tư bất động sản. Thiết kế website bất động sản là không thể thiếu. Nhưng, khi có web bạn cần phải tối ưu landing page, tốc độ truy cập trang, tối ưu giao diện chuẩn seo. Việc chuẩn SEO là yếu tố luôn bắt buộc đối với 1 website. Khi bạn không tối ưu được chuẩn SEO, việc tạo nên tỉ lệ chuyển đổi khách hàng rất thấp. Đặt biệt, đây là giải pháp tăng doanh số bất động sản cho sale, sàn, chủ đầu tư hiệu quả.

Tối ưu Landing Page

Landing Page được hiểu một cách đơn giản là tối ưu chuẩn seo các trang đơn lập. Việc tối ưu chuẩn seo là yếu tố đầu tiên để đánh giá được website của bạn có uy tín không. Thông tin dự án có chính xác không. Độ đáng tin của web như thế nào.

Không những thế, thông tin mỗi trang landing page không chỉ chuẩn seo. Bạn cần phải cập nhật thông tin một cách chính xác, rõ ràng, bắt mắt đối với khách hàng. Việc tối ưu seo sẽ giúp bạn được Google đánh giá cao, giúp web bạn lên top nhanh chóng. Không những thế, web đẹp, thông tin trình bày rõ ràng, bắt mắt. Bạn sẽ có được tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

toi uu landing page cho trang seo

Tốc độ truy cập trang nhanh

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc nâng cao doanh số cho sale bất động sản, sàn và chủ đầu tư. Bởi, khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Tốc độ load trang chậm khiến cho khách hàng cảm thấy trang web không uy tín, vào trang lâu tốn thời gian của khách hàng. Vì thế, khi bạn thiết kế một website bất động sản. Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế giúp web của bạn có tốc độ truy cập nhanh. Khi khách hàng vào chỉ mất khoảng 3-5s để vào được web.

Việc cải thiện tốc độ load trang nhanh, giảm tỉ lệ thoát trang. Việc giảm tỉ lệ thoát trang đồng nghĩa với lượng khách hàng ở lại website của bạn nhiều. Các thông tin được khách hàng nắm bắt tìm hiểu lâu hơn. Việc đó, thúc đẩy được sự truyền thông, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho sale.

Tối ưu giao diện

Không những landing Page phải chuẩn SEO google. Giao diện website cũng phải được tối ưu một cách tốt nhất. Việc tối ưu được giao diện website cũng là giải pháp tăng doanh số bất động sản cho các sale-sàn- chủ đầu tư.

Ngoài cấu trúc dữ liệu cần thiết, nội dung bài viết chuẩn seo. Bạn cần phải chú ý để các thông tin cần thiết như: Pop up- form liên hệ, số điện thoại, uhchat. Đây là các thông tin cần thiết để khách hàng khi vào web có nhu cầu liên hệ với bạn ngay lập tức. Ngoài ra, việc tối ưu giao diện web tạo được độ uy tín, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho web cao.

toi uu giao dien website la giai phap nang cao doanh so bds

Thiết kế website bds là một trong những xu hướng Marketing online bất động sản đang được nhiều sale, sàn, chủ đầu tư tin dùng. Và đây cũng là chiến lược kinh doanh bds đạt hiệu quả cao trong những năm tới.

Sử dụng ứng dụng Big Data

Là một trong những ứng dụng công nghệ mới, Big Data hiện đang là phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Big Data được biết đến là ứng dụng lấy số điện thoại khách hàng hiệu quả. Hiện nay, Big Data có các ứng dụng như:

  • Lấy số điện thoại khách hàng truy cập website- Mobiland
  • Lấy số điện thoại truy cập website đối thủ- Telesale Gateway
  • Quét số điện thoại facebook- FBPhone.

Dưới đây là các phân tích để bạn hiểu rõ về các ứng dụng công nghệ  Big Data.

Mobiland

Là ứng dụng lấy số điện thoại khách hàng vào web của mình bằng mạng 3G/4G. Ứng dụng cho phép bạn lấy số điện thoại khách hàng, vị trí, link truy cập, ngày và giờ khác hàng vào web. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn lấy số điện thoại khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng vào web từ 3-5s. Bạn đã lấy được thông tin của khách hàng.

Việc lấy được đầy đủ thông tin của khách hàng. Giúp bạn định hướng được nhu cầu của khách hàng là gì. Từ đó, đưa ra các giải pháp, chiến lược marketing online bất động sản hợp lý.

>>>Xem thêm: Cách chọn Công ty Marketing Online bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Telesale Gateway

Telegat là ứng dụng lấy số điện thoại website đối thủ. Đây là ứng dụng mới của nhà mạng Viettel. Cho bạn lấy được số điện thoại Viettel của khách hàng khi vào web bằng mạng 3G/4G. Phần mềm hoạt động theo hệ thống của nhà mạng. Hoặc bạn có thể hiểu là: Bạn đăng ký các website đối thủ cạnh tranh mà bạn muốn lấy số điện thoại khách hàng. Sau đó, khi nào có khách truy cập vào web, hệ thống sẽ tự động liên hệ với bạn. Nhưng bạn không biết được số điện thoại của khách hàng.. Chỉ có khách hàng biết số điện thoại của bạn. Vì thế, khi bạn tư vấn nếu khách hàng có nhu cầu. Bạn nên xin lại số điện thoại của khách.

su dung Big Data tim kiem khach hang tiem nang nang cao doanh so

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng chỉ tính phí khi cuộc gọi của bạn và khách hàng phát sinh. Vì vậy, bạn không phải lo tốn kém, chi phí đắt. Ngoài ra, hiệu quả của ứng dụng đem lại rất cao. Khi lượng khách truy cập vào web, chứng tỏ khách hàng có nhu cầu rất lớn. Vì vậy, tỉ lệ chốt sale của bạn tăng nhanh đáng kể. Đem lại nguồn doanh thu lớn, Data khách hàng có nhu cầu nhiều.

Quét số điện thoại Facebook

Ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng thông qua các nút like, comment, share của khách hàng. Việc quét số điện thoại từ UID giúp bạn biết được khách hàng nào đang có nhu cầu sản phẩm. Ứng dụng cho phép bạn quét liên tục. Quét số điện thoại các group, profile.

Việc quét số điện thoại facebook cho phép bạn biết được khách hàng nào đang có nhu cầu. Ngoài ra, khi có được uid khách hàng từ facebook, bạn sẽ tối ưu quảng cáo. Khi fb đang là trang mạng xã hội được nhiều người tin dùng. Việc chạy quảng cáo trên fb giúp bạn tiếp thị sản phẩm, dự án tới khách hàng tốt hơn. Từ việc này, bạn sẽ tăng doanh thu nhanh chóng, tìm kiếm được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng từ dịch vụ marketing online bất động sản.

quet so dien thoai tu uid

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Big Data là một trong những giải pháp tăng doanh số bất động sản cho sale- sàn-chủ đầu tư. Và cũng là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh tất cả các lĩnh vực lựa chọn.

>>>Xem thêm: Cách tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản tăng doanh thu

Chạy quảng cáo Adword

Mặc dù quảng cáo Adword đã có từ rất lâu đời nhưng ứng dụng này vẫn là một trong những giải pháp nâng cao doanh số cho các sale, sàn và chủ đầu tư. Bởi, Google vẫn là ông chủ để khách hàng tìm kiếm thông tin mạnh nhất. Nên việc chạy quảng cáo chỉ mất, kém hiệu quả khi ông chủ Google không hoạt động, nhu cầu tìm kiếm thay đổi.

Ngoài ra, chạy quảng cáo adword đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Việc khách hàng đã click vào quảng cáo. Tức là khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hơn nữa, bạn chỉ phải mất phí khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Hiện nay, quảng cáo Adwords bất động sản đã có thêm những cải tiến. Giúp bạn ngăn chặn được những click tặc, những người không có nhu cầu. Vì thế, hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng của ứng dụng cao hơn nhiều.

Khi sử dụng chạy quảng cáo Adwords, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng. Tăng doanh số nhanh chóng. Vì vậy, Adwords bất động sản dù lâu nhưng không bao giờ lỗi. Đây là một trong những lý do tại sao sale bất động sản cần sử dụng Marketing Online

quang cao adwords tang doanh thu bds

Lập kế hoạch là một trong những bước đầu tiên để bạn quyết định nên sử dụng giải pháp nào. Vì vậy, bạn muốn là một sale giỏi, một sàn chuyên nghiệp, một chủ đầu tư uy tín thì bước lập kế hoạch không thể thiếu. Tiếp theo là các giải pháp tăng doanh số bất động sản cho sale, sàn, chủ đầu tư. Với nhiều giải pháp như vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình. Để tăng doanh thu gấp đôi từ các kế hoạch marketing online bất động sản đã lập.

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235