Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Dịch vụ Onetele có phải mua từ khóa Google?

bat dong san su dung onetele trong tim khach hang tiem nang

Telegate là phần mềm lấy số điện thoại khi khách hàng truy cập vào website với các từ khóa tiềm kiếm trên google. Vì vậy, nhiều khách hàng thắc mắc không biết dịch vụ onetele có phải mua từ khóa google không. Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng dùng thắc mắc. Dưới đây là bài chia sẻ để bạn thấy được telesale gateway không phải phần mềm mua từ khóa google.

dich vu onetele co phai mua tu khoa googleLà ứng dụng lấy số điện thoại website đối thủ dưới dạng ẩn số của nhà mạng viettel. Onetele hiện đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vì vậy, bạn cần phải lọc link website để tạo ra từ khóa (ngành) đạt hiệu quả hơn.

Dịch vụ Onetele có phải mua từ khóa google

Khẳng định lại một lần nữa, ứng dụng telesale viettel không phải là khách hàng mua từ khóa của google. Khách hàng phải đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại thông qua hệ thống telegate. Hệ thống sẽ cho phép bạn gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng dưới dạng ẩn số bằng số của nhà mạng viettel.

Cách thức hoạt động của phần mềm telegate

Telesale gatewaay cho bạn danh sách số điện thoại từ cách lọc link web của bạn. Để tạo được 1 hobbie (từ khóa) mới, bạn cần phải lọc cho mình được 50 web đối thủ trở lên. Khi có 50 website đối thủ, bạn sẽ được tạo một hobbie mới. Hiệu quả của hobbie mới sẽ đem lại cho bạn danh sách khách hàng chất lượng hơn.

Nếu bạn không lọc được 50 web, bạn có thể dùng từ khóa cũ những khách hàng khác đã lập. Thế nhưng, các hobbie cũ thì chất lượng khách hàng sẽ không tốt bằng hobbie mới. Vì thế, để bán được nhiều hàng, việc lọc các website để tạo hobbie mới cho mình là không thể thiếu. Đây cũng chính là lý do trả lời cho câu hỏi dịch vụ onetele có phải mua từ khóa google không. Onetele chỉ là ứng dụng hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng vào web. Giúp người sử dụng có data để đưa sản phẩm tới người sử dụng đang tìm hiểu sản phẩm.

cach thuc hoat dong ung dung telegate viettelCách lọc link website

Lọc website chính là cách để bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn. Bạn càng lọc được nhiều web thì danh sách khách hàng của bạn càng chất lượng cao. Các website đối thủ bạn cung cấp càng chất lượng thì lượng khách hàng chính xác cao hơn. Từ đó, bạn có một data khách hàng nét. Nhiều khách hàng có nhu cầu, giúp doanh số bán hàng tăng nhanh hơn.

Thế nhưng, lọc website không phải đơn giản chỉ là lọc tất cả các web có trên google. Bạn cần phải có sự chọn lọc giữa các web hệ thống cho phép. Trong hệ thống telegate, bạn cần phải lọc phân biệt giữa link http và https.

Cách lọc link http

Đối với các website có tên miền http, bạn có thể lọc được tất cả các link con trong 1 web. Thông thường, nhiều web có các link con. Các trang link con là các sản phẩm, dịch vụ riêng. Nhiều khách hàng có thói quen tìm kiếm thông tin trong các trang con để lấy được thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Vì thế, lượng khách  hàng trong các trang con rất chất lượng. Bạn nên lọc hết các trang con để lượng khách hàng nét hơn. Đem lại hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

>>>>Xem thêm: Ưu điểm khi dùng dịch vụ onetele tại lendo.vn

Cách lọc link https

Đối với link https, bạn không thể lọc được tất cả các link con như trong http. Trong https, hệ thống chỉ cho phép bạn lọc các link trang chủ đối với các trang có nhiều link con. Những trang chỉ có trang 1 link sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể lấy được toàn bộ số điện thoại khi khách hàng truy cập vào web.

Đối với các trang có các link con trong tên miền https. Nếu bạn lấy cả các link con bên trong thì số điện thoại cũng chỉ có trong trang chủ. Vì vậy, danh sách khách hàng mà hệ thống lọc ra sẽ không chất lượng cho lắm. Tỉ lệ chốt sale của bạn sẽ thấp. Vì vậy, đối với link https, bạn chỉ nên lấy các link trang chủ để đạt hiệu quả cao hơn.

cach loc link website ung dung telegate viettelLưu ý: Khi lọc link các trang có https. Bạn không nên lọc các trang đăng tin. Bởi, các trang đăng tin thường lọc số điện thoại của sale nhiều. Vì vậy, Chất lượng data khách hàng của bạn không cao. Không những thế, đối với dự án bất động sản. Không nên lọc các trang của chủ đầu tư. Số điện thoại từ chủ đầu tư về nhiều, sale nhiều hơn là khách hàng. Để biết thêm, tham khảo bài các lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele viettel marketing

Với cách lọc link website trên. Bạn biết rằng lấy được thông tin khách hàng thông qua hệ thống website đã lọc chứ không phải là mua từ khóa. Vì vậy, dịch vụ onetele có phải mua từ khóa google sẽ không còn khách hàng nào thắc mắc nữa.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235