Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Cơ chế hoạt động ứng dụng quét số điện thoại trên facebook

tai sao nen lay so dien thoai khach hang facebook

Để lấy được số điện thoại khách hàng like, comment, share. Cơ chế hoạt động ứng dụng quét số điện thoại trên facebook dựa trên UID (ID) bài viết, fanpage hay group. Vì thế, khi lấy được UID là có thể lấy được số điện thoại khách hàng nhanh trong một nốt nhạc

co che hoat dong phan mem quet so dien thoai tren facebookQuét số điện thoại facebook là ứng dụng cho phép bạn lấy được số, biết được nhu cầu của khách hàng. Phần mềm tự lọc số hàng loạt, có các câu bình luận của khách. Ngoài ra, khi lấy được UID có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên các ID đấy.

Cơ chế hoạt động ứng dụng quét số điện thoại trên facebook

Cách thức hoạt động của ứng dụng quét số điện thoại facebook là lấy uid khách hàng. Từ đó, đưa vào phần mềm tại lendo.vn để có được số điện thoại chính xác nhất.

Lấy UID khách hàng để có số điện thoại

Mỗi người dùng facebook sẽ có 1 UID hay chính là ID. ID được hiểu với nghĩa tương đồng như là mỗi người có một số thẻ chứng minh nhân dân. Một tài khoản được 1 ID do Facebook cấp để xác định chỉ có một người đó. Từ UID phần mềm quét số điện thoại facebook truy xuất vào kho dữ liệu cá nhân để lấy được số điện thoại, nhu cầu và ngày tháng năm sinh. Thậm chí, có những phần mềm có thể lấy được email, giới tính, họ tên.

Sau khi lấy được UID bài viết, group hay fanpage. Người dùng chỉ cần đưa ID vào ứng dụng ấn lưu lại và click vào mục Danh sách bài viết. Ấn quét và hệ thống đưa về cho bạn danh sách khách hàng đã like, comment, share bài viết, fanpage và group. Người dùng chỉ cần mất khoảng 3-5 phút là có ngay được số điện thoại khách hàng.

quet uid bai viet tai ung dung quet so dien thoai facebookNhưng cách lấy ID bài viết, fanpage group lại khác nhau. Đề hiểu rõ thêm cách lấy UID khách hàng, tham khảo bài viết hướng dẫn cách quét uid facebook trong bài viết trước tại lendo.vn.

Đăng nhập tài khoản facebook

Ngoài cơ chế hoạt động ứng dụng quét số điện thoại trên facebook là lấy ID. Việc đăng nhập tài khoản facebook cũng rất quan trọng. Bởi là lấy số điện thoại khách hàng trên facebook nên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Cần điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

dang nhap tai khoan facebook de quet uid sang so dien thoaiLưu ý: Tài khoản Facebook của bạn phải tồn tại và không được cài xác minh đăng nhập bước 2. Bạn không lo mất tài khoản Facebook. Vì khi truy cập vào hệ thống, tài khoảnmât khẩu của bạn đã được mã hóa sang dữ liệu không đọc được. Vì thế, bạn không phải lo lắng mất tài khoản facebook chính. Nếu bạn không tin tưởng, có thể tạo một tài khoản facebook mới. Việc tạo tài khoản facebook hiện nay dễ dàng và đơn giản hơn nhiều so với trước kia. Nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản facebook. Cách thức hoạt động của phần mềm quét số điện thoại vô cùng đơn giản với cách đăng nhập và lấy UID được chia sẻ chi tiết.

>>> Tham khảo: Các lợi ích từ việc lấy số điện thoại khách hàng comment bài viết facebook

Lựa chọn cách quét số điện thoại facebook

Hiện nay, phần mềm lấy số điện thoại chỉ chọn cách quét một lần- Chỉ quét 1 lần theo thời gian quý khách lựa chọn. Còn các cách quét như – Quét liên tục “1 – 3 – 5 – 10 – 30 phút”: Cứ mỗi khoảng thời gian quý khách lựa chọn hệ thống sẽ tự động quét. Hiện tại, Lendo đang tạm dừng các cách quét này để thiết lập nhằm tăng hiệu quả sau này. Đây cũng chính là lưu ý khi sử dụng phần mềm lấy, quét số điện thoại từ facebook.

phuong thuc hoat dong phan mem lay so dien thoai facebookVới cơ chế hoạt động ứng dụng quét số điện thoại trên facebook dựa trên quét UID bài viết, fanpage, group. Giúp người dùng tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu. Tăng doanh thu nhanh chóng khi lấy cả số điện thoại, biết được nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235