Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Cách lựa chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook hiệu quả

quang cao facebook tiep can dung khach hang muc tieu

Chạy quảng cáo facebook đang là xu hướng bán hàng hiện nay. Đây cũng là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng chạy quảng cáo hiệu quả. Vì thế, thay thay vì lựa chọn chạy quảng cáo thì lựa chọn bài viết kết hợp với phần mềm lấy số điện thoại rất hợp lý. Vậy cách lực chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook như thế nào cho hiệu quả.

Cach lua chon bai viet đoi thu quet so đien thoai facebookKhông những các bài viết, các fanpage, group cũng cần có cách lựa chọn các đối thủ. Việc cạnh tranh trong chạy quảng cáo facebook rất cao, các đơn vị phải có kê hoạch tốt mới đạt được hiệu quả trong facebook.

Cách lựa chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook

Sự liên quan nội dung, lượng theo dõi cao, comment nhiều, like nhiều,…  Đây chính là cách lựa chọn bài viết để quét được số điện thoại khách hàng hiệu quả.

Sự tương quan nội dung

Bạn đang muốn chạy quảng cáo facebook? Bạn chưa biết chạy như thế nào cho hiệu quả cao? Bạn chưa biết làm như thế nào để có data khách hàng tiềm năng. Đó chính là lý do tại sao phần mềm lấy số điện thoại facebook ra đời.

Khi sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại, bạn cần phải lựa chọn các bài viết, fanpage, group có nội dung liên quan. Khi nội dung liên quan thì ứng dụng quét được danh sách khách hàng đang quan tâm sản phẩm. Hiệu quả bán hàng trong kinh doanh tốt hơn nhiều.

quet so dien thoai tu uid facebookVí như, bạn đang muốn có data khách hàng về “mua chung cư tại quận hoàng mai”. Bạn nên lựa chọn các group có nội dung liên quan như “mua căn hộ quận hoàng mai hà nội”. Hay “mua nhà quận hoàng mai”. Từ đó, bạn lọc số điện thoại những thành viên đã comment hoặc like bài. Đối với các shop bán quần áo, mỹ phẩm. Bạn nên lựa chọn cho mình các fanpage, bài viết có nội dung tương quan. Khi có nội dung tương quan, bạn lọc danh sách khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm của bạn cao hơn.

>>>Tham khảo: Khách hàng không public số điện thoại có quét được không?

Lượng theo dõi cao

Khi lượng theo dõi cao chính là fanpage, bài viết, group đấy hiệu quả. Lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm nhiều. Khi đó, bạn quét được số điện thoại khách hàng từ các UID có sẵn trên link. Hoặc có thể tham khảo cách quét uid trên facebook trong những bài trước. Quét được số điện thoại hàng loạt, nhanh chóng chỉ từ 3-5 phút là cơ chế hoạt động mới của phần mềm lấy số điện thoại facebook

Khi có được UID cá nhân của mỗi tài khoản facebook. Bạn có thể chạy quảng cáo, tiếp cận những khách hàng đang theo dõi đối thủ. Lượng follow cao là một trong những cách lựa chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook hiệu quả hơn. Khi có được số điện thoại, bạn có thể chuyển hàng loạt sang các UID. Từ đó, tạo cho mình một tệp khách hàng để chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong kinh doanh.

luong khach hang theo doi tren facebook

Comment, like bài viết nhiều

Đây là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook để đạt hiệu quả cao. Khi một bài viết trong trang cá nhân, fanpage hay group có nhiều người like, comment. Điều đó cho thấy được hiệu quả của việc tiếp cận khách hàng. Và bạn có thể đoán rằng, bài viết đó đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhu cầu của khách hàng tới vấn đề đó đang được người dùng quan tâm. Vì vậy, danh sách khách hàng bạn quét được chất lượng quan tâm cao. Tỉ lệ chạy quảng cáo, bán sản phẩm, dịch vụ đạt hiệu quả.

Như vậy, khi có được số điện thoại khách hàng quét từ bài viết trang cá nhân, fanpage hay group. Bạn sẽ có được một danh sách data khách hàng nét. Dựa vào đó, bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên các tệp khách hàng. Đem lại các lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp.

quang cao facebook tiep can dung khach hang muc tieuVới những yếu tố được nêu ở trên, bạn sẽ biết được cách lựa chọn bài viết đối thủ quét số điện thoại facebook hiệu quả cần yếu tố nào. Các yếu tố đó ảnh hưởng ra sao. Vì vậy, bạn có thể đưa ra cho mình các bài viết tốt nhất để lấy số điện thoại khách hàng đang có nhu cầu.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235