Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng

cach dang tin bat dong san hieu qua trong tim kiem khach

Đăng tin bất động sản là loại hình Marketing Online trong những năm đầu công nghệ. Đây là phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong thời buổi công nghệ. Vì vậy, là một nhân viên kinh doanh, sàn bất động sản hay chủ đầu tư nên đầu tư đăng tin. Dưới đây là cách đăng tin bất động sản hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

cach dang tin bat dong san hieu qua trong tim kiem khach

Để đánh giá được tin đăng có hiệu quả thì cách viết tin sẽ là yếu tố đầu tiên. Yếu tố ảnh hưởng tiếp theo là trang đăng tin. Sau đó là thời gian đăng tin là khi nào. Đây là dịch vụ Marketing online bất động sản đem lại hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn là người đáp ứng đầy đủ các điều kiện này để tin đăng được hiệu quả

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tin bất động sản. Nhưng trong số đó chỉ có một số ít trang đăng tin bds hiệu quả. Khách hàng có vào xem của tin đăng của bạn hay không phụ thuộc vào cách viết tin, đăng tin trên trang nào. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những trang uy tín để đem lại hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng.

Cách viết tin

Trong kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu quả, cách viết tin ảnh hưởng rất lớn tới người đọc. Thông thường, nội dung tin đăng ảnh hưởng lên tới 90% người đọc có quyết định đọc tiếp hay không. Vì thế, bạn cần phải viết tin một cách hấp dẫn, thu hút được người đọc ngay trong câu chữ.

Khi viết tin bất động sản, bạn cần phải đảm bảo được tính ngắn gọn, súc tích. Các câu phải được rút ngắn nhất có thể. Nhưng ngữ nghĩa các câu phải được đầy đủ. Khi viết tin đăng bất động sản, bạn cần lưu ý những điểm sau

Tiêu đề

Tiêu đề chính là yếu tố để quyết định khách hàng có đọc tin đăng của bạn hay không. Không những thế, tiêu đề còn được biết như là xương sống của toàn bộ bài. Vì thế, bạn cần phải đặt tiêu đề sao cho hấp dẫn độc giả.

cach viet tieu de dang tin bds hay

Đối với tin bất động sản, bạn cần phải để các thông tin hấp dẫn nhất trong tiêu đề. Các thông tin bạn nên để như khuyến mãi, ưu đãi lớn. Hoặc, bạn có thể giật tiêu đề sao cho độc giả đọc có cảm giác mình được rất nhiều lợi ích từ dự án này.

>>> Đăng tin rao vặt hay Marketing Online đem lại hiệu quả cao trong bất động sản

Nội dung tin đăng

Trong phần nội dung, bạn cần phải viết ngắn gọn. Các nội dung được viết thành từng gạch đầu dòng (-). Không nên viết dài dòng, viết các câu đơn thuận mắt cho độc giả. Nội dung bên trong của tin đăng cần có các mục như:

 • Tổng quan dự án
 • Giá và chính sách bán hàng
 • Vị trí dự án
 • Tiện ích dự án

Các mục nhỏ trong nội dung đăng tin không nên viết dài dòng, gây rối mắt cho độc giả. Ngoài ra, bạn không nên viết chữ nhiều mà thay vào đó nên viết các con số để đạt hiệu quả cao hơn.

noi dung tin dang bds hay

Lưu ý: Trong nội dung tin đăng, bạn nên điền số điện thoại, email, tên liên hệ. Nếu bạn bỏ quên không điền số điện thoại, khách hàng có nhu cầu sẽ không biết liên hệ bạn ở đâu, bằng cách nào. Vì thế, đây là vấn đề khá lưu ý khi đăng tin bất động sản. Đây là cách viết tin hay trong cách đăng tin bất động sản hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

>> Tham khảo: Cách tối ưu marketing online bất động sản hiệu quả

Trang đăng tin

Với sự bùng nổ công nghệ thì nhiều trang đăng tin nở ra rẩm rộ. Vì vậy, cách đăng tin bất động sản hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng chịu ảnh hưởng của trang đăng tin khá lớn. Khi đăng tin bất động sản trên nhiều trang làm thông tin của bạn bị loãng, không đạt hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng. Vì thế, thay bằng đăng tin trên nhiều trang, bạn nên đăng tin trong khoảng 7 trang uy tín nhất.

Hiện nay, có các trang đăng tin bất động sản hiệu quả như:

 • batdongsan.com
 • Cafeland
 • Muabannhadat.com.vn
 • Nhadatso.com
 • Raovat321.com
 • Alonhadat.com.vn
 • Datxanh.vn
 • Homedy.com

Ngoài các trang này, còn rất nhiều trang đăng tin bất động sản khác nữa. Rất nhiều trang đăng tin bất động sản miễn phí nhưng hiệu quả không cao. Việc đăng tin vào nhiều trang khác làm thông tin bạn bị trôi nhanh, mất nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại không lớn. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một số trang đăng tin bất động sản uy tín. Đăng nhiều tin để tránh bị trôi bài. Hiệu quả đem lại từ các trang cao hơn so với đăng nhiều tin mà không hiệu quả.

Khung giờ đăng tin hiệu quả

Không những chú ý tới viết nội dung, lựa chọn trang đăng tin. Khung giờ đăng tin ảnh hưởng rất lớn tới lượng khách hàng có vào tin bạn hay không. Hoặc, tin của bạn có bị trôi bởi các tin đăng khác hay không.

Đối với khung giờ đăng tin bất động sản, khung giờ đăng tin đem lại hiệu quả cao nhất từ 6h, 9h, 11h30, 16h30, 20h. Các khung giờ này bạn đăng tin tỉ lệ khách hàng click vào tin của bạn nhiều hơn. Không những thế, đây là những khung giờ nghỉ trưa, giải lao nên khả năng tiếp cận khách hàng cao.

khung gio dang tin bat dong san hieu qua

Ngoài ra, tần suất đăng tin cũng ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả tìm kiếm khách hàng. Bạn cần phải đăng tin liên tục để tin của bạn đỡ trôi. Nhưng khi đăng tin liên tục bạn nên chú ý thay đổi các tiêu đề tránh trùng lặp nhau. Nhưng số điện thoại luôn luôn phải có.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả ảnh hưởng bởi cách viết tin, trang đăng tin và khung giờ đăng. Vì thế, bạn cần phải có kỹ năng đăng tin quảng cáo và mẫu đăng tin để đạt hiệu quả trong đăng tin bất động sản.

Để biết thêm thông tin về marketing online bất động sản, truy cập webite: https://lendo.vn

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235