Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản Kiến thức quảng cáo Google Adwords Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Hướng dẫn cách chạy Quảng Cáo Adwords Bất động sản (Phần 1)

dich vu chay quang cao google adwords lendo.vn

Tự làm quảng cáo google adwords luôn được mọi người săn đón, đặc biệt là các sale. Thế nhưng, không phải ai cũng chuyên, ai cũng hiểu rõ được những điều cần thiết trước khi chạy quảng cáo Ads. Vì vậy, Lendo sẽ giới thiệu cho bạn bài hướng dẫn cách chạy quảng cáo adwords bất động sản hiệu quả cao cho người mới bắt đầu.

cach chay quan cao adwordsĐể chạy quảng cao adwords đạt hiệu quả cao, bạn cần phải có một kế hoạch. Hiểu rõ được các bước cần thực hiện. Từ đó, định hướng chạy quảng cáo adwords dễ dàng hơn hoặc bạn có thể tự làm quảng cáo google adwords.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo adwords bất động sản

Vẫn đang là xu hướng để tìm kiếm khách hàng cho mọi lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Quảng cáo adwords hiện được nhiều người tin dùng để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là cách chạy quảng cáo adwords bất động sản hiệu quả.

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Để chạy quảng cáo Adwords, bạn truy cập vào: adwords.google.com/. Khi truy cập vào đường dẫn này, bạn điền thông tin như địa chỉ Email, tên website mà Google adwords yêu cầu. Sau đó, bạn ấn tiếp tục và điền địa chỉ Email vào ô yêu cầu. Khi điền xong địa chỉ email, bạn ấn tiếp để điền mật khẩu.

Hệ thống sẽ chuyển sang cho bạn ô cửa sổ mới để thiết lập tài khoản. Trong cửa sổ này, bạn lập tên chiến dịch đầu tiên của mình. Khi cửa sổ hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Trong mục này, nên chú ý tới các thông tin dưới đây

dang ky tai khoan google adwordsBước 2: Ngân sách

Đây là ngân sách bạn sẽ sử dụng trong 1 ngày. Tùy vào từng dự án, từng giá thầu mà dự tính ngân sách cho phù hợp. Nếu chạy quảng cáo adwords, bạn không nên để ngân sách quá thấp. Bạn nên ước tính ngân sách từ gợi ý các từ khóa để đưa ra giá cả hợp lý.

cai dat ngan sach trong quang cao google adwords bdsNếu bạn lựa chọn ngân sách quá thấp, quảng cáo adwords của bạn sẽ không xuất hiện ở trang đầu tiền mà sẽ là những trang sau. Trong khi đó, thói quen của khách hàng thường chọn những vị trí đầu tiên để tìm kiếm thông tin. Vì thế, bạn cần phải đặt giá thầu vừa phải và luôn nằm trong top 1-3.

Bước 3: Địa điểm

Phụ thuộc vào việc bạn muốn tìm kiếm khách hàng ở đâu mà khoanh vùng vị trí. Ví như, dự án chung cư Bea Sky bạn nên khoanh vùng Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam,..Hoặc các tỉnh lân cận khác. Tùy vào dự án bạn muốn tìm kiếm khách hàng vùng nào mà chọn vị trí chạy quảng cáo. Lưu ý, bạn nên chọn tỉnh chứ không nên chọn thành phố. Bởi tỉnh là bao gồm các quận, huyện và thành phố.

cai dat vi tri trong adwordsVị trí bạn chọn quảng cáo sẽ giúp hệ thống google nhận biết được khách hàng có nhu cầu  tìm kiếm thông tin trên vị trí bạn chọn. Từ đó, đưa ra các gợi ý cho khách hàng. Hoặc bạn có thể lựa chọn vị trí nâng cao để chọn bán kính khách hàng tìm kiếm.

Bước 4: Mạng

Trong bài hướng dẫn cách chạy quảng cáo adwords bất động sản. Lendo hướng bạn nên chọn mạng tìm kiếm, không chọn mạng hiển thị. Mạng tìm kiếm là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên google, trang của bạn sẽ hiện ra. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, bạn nên chạy quảng cáo trên mạng tìm kiếm trước. Để hiểu rõ tìm kiếm mạng hiển thị, theo dõi lendo trong bài phân tích tiếp theo.

chon doi tuong co the tim kiem quang cao adwords

Bước 5: Từ khóa

Như ở bài hướng dẫn lập kế hoạch chạy quảng cáo adwords, bạn sẽ biết được cách phân tích từ khóa. Đây là cách chạy quảng cáo adwords bất động sản hiệu quả. Vì vậy, việc lập kế hoạch là không thể thiếu. Vì thế, bạn nên đọc kỹ bài hướng dẫn lập kế hoạch chạy quảng cáo adwords bất động sản.

Trong từ khóa, bạn sẽ nhập tất cả các từ khóa có khả năng khách hàng tìm kiếm vào. Khi nhập các từ khóa vào, bạn sẽ biết được lượng khách hàng tìm kiếm bao nhiêu. Từ đó, bạn biết được từ khóa nào lượng tìm kiếm thấp, từ nào không có lượng khách hàng tìm kiếm thì nên bỏ ra. Sau đó, bạn ấn Lưu để các từ khóa lưu lại và chuyển sang bước tiếp theo.

lap tu khoa trong quang cao adwordsBước 6: Đặt giá thầu

Giá thầu trong adwords cần phải suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi chạy. Bạn nên lựa chọn cách đặt giá thầu thủ công. Không nên để google ads tự động cập nhật. Như thế, từ khóa, quảng cáo của bạn không được tốt như mong muốn.

Khi lựa chọn đặt giá thầu thủ công, bạn có thể tự chỉnh sửa giá mỗi khi cần thiết. Cách đặt như vậy thuận tiện cho bạn mỗi khi muốn từ khóa nào tăng, từ khóa nào giảm. Và có thể chỉnh mọi lúc khi cần. Giá thầu bạn dựa trên gợi ý giá thầu từ khóa. Tùy mỗi từ khóa mà sẽ có giá thầu khác nhau. Từ đó, bạn lên ngân sách cho cả ngày sao cho hợp lý.

dat gia thau trong chien dich quang cao adwords bat dong sanLưu ý: Bạn nên kiểm tra thường xuyên để biết được hiệu quả như thế nào. Kiểm tra để có nên tăng thêm hay giảm số tiền đấu thầu nhằm đạt hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng.

Bước 7: Viết Quảng cáo

Viết quảng cáo rất quan trọng. Đây là điểm nhấn là sức hút để khách hàng có click vào web của bạn hay không. Vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc viết mô tả quảng cáo sao cho hấp dẫn, tạo được sự tò mò cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo trong bài viết hướng dẫn cách chạy quảng cáo adwords bất động sản tại đây.

Trong viết quảng cáo adwords, bạn cần chú ý tới dòng tiêu đề 1, tiêu đề 2 và mô tả. Với dòng tiêu đề 1, bạn viết ngắn gọn trong vòng 30 ký tự đổ lại. Dòng tiêu đề 1 sẽ viết thông tin chính, ví dụ: Mở Bán Dự Án Chung Cư Bea Sky. Dòng tiêu đề 2 bạn nên viết thông tin đắt giá nhất, ví dụ: Chiết Khấu 3%- Nhận Sổ Đỏ Ngay. Trong phần mô tả, bạn viết tóm tắt những thông tin quan trọng, những thông tin khách hàng cần. Đó là một trong những cách để thu hút khách hàng, chuyển tới trang đích nhằm tăng traffic, lượng khách hàng nét cao.

viet mo ta tieu de trong chay quang cao adwordsLưu ý: Các chữ cái đầu tiên ở dòng tiêu đề 1 và 2 bạn nên viết in hoa. Cách viết như vậy nhằm tạo ấn tượng với người đọc. Các tiêu đề bạn không nên viết ngắn quá. Cố gắng viết gần hết các ký tự không được để phí. Đây cũng là cách để google đánh giá để bạn nhanh lên top hay không.

Bước 8: Thanh toán

Sau khi bạn viết xong, điền xong tất cả các mục cần thiết của 1 chiến dịch adwords. Bạn chuyển sang mục thanh toán. Trong mục thanh toán, bạn nên điền đầy đủ thông tin mà google ads yêu cầu. Như vậy là bạn đã hoàn thành xây dựng chiến dịch chạy quảng cáo adwords bất động sản nói riêng, quảng cáo adwords nói chung.

thanh toan dich vu chay quang cao google adwordsTrên đây là bài hướng dẫn cách chạy quảng cáo adwords bất động sản cho người mới. Để hiểu rõ hơn cách lập chiến dịch chạy quảng cáo nâng cao. Theo dõi Lendo để biết thêm bài viết Cách chạy quảng cáo Google Adwords bất động sản phần 2.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

4 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235