Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức dịch vụ Big Data Kiến thức Marekting Online Bất động sản Tin tức Marketing online Bất động sản

Các lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele viettel marketing

lay so dien thoai website đoi thu de dang

Mặc dù phần mềm lấy số điện thoại web đối thủ cho bạn được danh sách khách hàng tiềm năng. Nhưng trong quá trình đó bạn cần phải chú ý để không bị hệ thống cho là spam. Vậy các lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele cms là gì?

cac luu y khi su dung ung dung oneteleKhông được tắt máy khi đang đổ chuông, cần phải xin số điện thoại khách hàng…và nhiều lý do khác nữa. Đây chính là các lý do khi người phần mềm nên tránh để đạt được hiệu quả cao.

Các lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele

Được biết là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập web đối thủ. Hệ thống telesale viettel đang được nhiều khách hàng tin dùng. Nhưng nhiều khách hàng sử dụng nên cần phải chú ý tới các vấn đề dưới đây để đạt hiệu quả.

Không được tắt  khi đang đổ chuông

Theo tin của hệ thống mạng viettel, khi phần mềm ra đời đã có sale đăng ký sử dụng. Nhưng sale đã nháy máy liên tục, chỉ đổ chuông rồi lại tắt nhiều lần. Mục đích của sale là để khách hàng gọi. Sau đó, hệ thống được khách hàng phản hồi và phải chỉnh sửa lại. Hệ thống đã cài đặt lại không cho gọi tắt máy khi đầu dây bên kia đang đổ chuông.

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ onetele không khỏi thắc mắc rằng: tại sao anh/chị không thể gọi được cho khách hàng?. Đó là câu hỏi mà nhân viên chăm sóc khách hàng luôn gặp phải. Trước đó, nhân viên chăm sóc sẽ nhắc khách hàng không được tắt máy khi đang đổ chuông.

khong duoc tat may khi dang do chuong dich vu oneteleNếu bạn tắt máy khi đầu dây bên khách hàng đổ chuông. Bạn sẽ không gọi lại được khách hàng đó lại. Bạn phải đợi 15 ngày sau nếu khách hàng có hành động click vào hobbie của mình. Bạn mới được phép gọi lại cho khách hàng. Không những thế, bạn còn phải mất khoảng 8 tiếng cho tới 1 ngày mới có thể mở được tài khoản. Vì thế, lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele lớn nhất là không được tắt máy đang gọi cho khách hàng khi đang đổ chuông.

Xin lại số điện thoại khách hàng

Xin lại số điện thoại sau cuộc gọi cũng là lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele viettel. Phần mềm gọi cho khách hàng thông qua hệ thống nhà mạng viettel. Bạn không thể biết được số điện thoại khách hàng mà phải thông qua hệ thống nhà mạng. Vì vậy, bạn phải xin lại số điện thoại khách hàng khi biết khách có nhu cầu.

Cách thức hoạt động của ứng dụng lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ rất đơn giản. Khi bạn đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ. Bạn đăng nhập vào ứng dụng, click vào nút xanh gọi điện. Hệ thống viettle sẽ kết nối gọi điện tới máy bạn. Bạn nhấn ok để được kết nối với khách hàng. Nhiều khách hàng sẽ hỏi: tại sao lại phải xin số điện thoại khách hàng? Bởi khi bạn gọi qua hệ thống nhà mạng viettel thì số điện thoại khách hàng là số nhà mạng. Vì vậy, bạn không thể biết được số điện thoại khách hàng nên cần xin lại số nếu khách có nhu cầu.

>>>tham khảo: Các lĩnh vực nên sử dụng phần mềm onetele 

Phải có 50 website mới được lập hobbie mới

Không những cần xin lại số điện thoại khách hàng, không được tắt máy khi đổ chuông. Có 50 website mới được lập hobbie mới cũng là lưu ý khi dùng dịch vụ onetele viettel. Để được có data khách hàng chất lượng, bạn cần phải lọc được cho đơn vị đăng ký 50 website đối thủ. Càng nhiều website đối thủ, bạn càng có được nhiều số điện thoại chất lượng. Đây chính là ưu điểm khi sử dụng ứng dụng onetele tại lendo.vn trong hỗ trợ khách hàng lọc link web, chất lượng data khách hàng tốt nhất

Thế nhưng, không phải website nào bạn cũng có thể lấy được. Bạn không nên lấy số điện thoại các website đăng tin. Để hiểu rõ hơn, các bạn tham khảo bài viết tiếp theo tại cẩm nang bigdata tại lendo.

Khi website càng nhiều, hobbie càng nhiều. Lượng khách hàng truy cập vào các web đó nhiều sẽ cho bạn một lượng khách hàng lớn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những khách hàng có lượt truy cập nhiều. Lượt truy cập khách hàng càng nhiều thì nhu cầu càng cao. Vì vậy, bạn chốt sale trở nên nhanh chóng hơn bao giờ.

loc link website cho phan mem telegateNhư vậy, để đạt được hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi sử dụng phần mềm telesale gateway. Bạn cần phải tránh các lưu ý khi sử dụng ứng dụng onetele viettel được nêu ở trên để đạt hiệu quả cao troanh kinh doanh.

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TELESALE

ducthanh

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

1 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235