Chuyên giải pháp Marketing online Bất động sản LENDO
Kiến thức Marekting Online Bất động sản

Các kênh làm Marketing Online bất động sản hiệu quả

tang doanh so cho sale va san khi su dung marketing online

Khách hàng là một trong những yếu tố thành công đầu tiên của mua giới bất động sản. Vì vậy, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn được đặt ra đối với mỗi nhân viên kinh doanh. Khi các sàn mở ra càng nhiều, nhân viên kinh doanh càng đông. Mua giới sẽ càng khó tìm nguồn khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, sự xuất hiện các kênh làm Marketing Online bất động sản  mở ra một cánh cửa mới cho mua giới.

Các kênh làm marketing online bất động sản
Các kênh làm marketing online bất động sản

Đã từng là 1 sale bất động sản, tôi hiểu tìm  kiếm khách hàng khó khăn như thế nào. Không chỉ đơn giản nhìn bề ngoài ăn mặt bóng loáng, công việc không mệt nhọc. Trái với quần áo nuột nà là một sự vất vả đằng sau. Hằng ngày, tìm kiếm khách hàng của sale cực khó khăn, tìm đúng người có nhu cầu khó hơn nữa. Mỗi trưa nắng hay chiều tối, các bạn khác được về với giá đình, đi chơi với bạn bè. Nhưng với sale đó là thời gian đăng tin, phát hàng nghìn tờ rơi mọi ngóc ngách, trực dự án giữa trời nắng hay bụi bặm,… Vì vậy, thay bằng sử dụng các phương pháp truyền thống. Marketing Online bất động sản mở ra một cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho sale và sàn.

Các kênh làm Marketing Online bất động sản hiệu quả

So với các phương thức truyền thông truyền thống sale bất động sản hay dùng. Xu hướng marketing bất động sản online đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều mua giới. Trong đó, Quảng cáo Adwords, Thiết kế website, SEO, quảng cáo Facebook- Marketing Facebook đang là những xu hướng đi đầu.

Chạy quảng cáo Adwords

Google được biết đến là một trong những ông trùm khổng lồ về lượng truy cập tìm kiếm khách hàng. Sự phát triển của công nghệ, khách hàng sử dụng điện thoại thông minh càng nhiều. Các công cụ tìm kiếm google được thiết lập ngay chính các thiết bị thông minh. Vì vậy, việc tìm kiếm của khách hàng càng trở nên dễ dàng hơn.

Thói quen sử dụng google để tìm kiếm sản phẩm của khách hàng càng nhiều. Vì thế, chạy quảng cáo Adwords trên google sẽ được đông đảo khách hàng biết tới. Hơn thế, thói quen của khách hàng là những sản phẩm xuất hiện đầu tiên thường được khách click vào. Nên việc chạy Adwords đem lại cho bạn một Data khách hàng nét trong bất động sản. Đây là một trong các kênh làm Marketing Online bất động sản hiệu quả cho sale.

quảng cáo adwords hiệu quả cho sale bất động sản
quảng cáo adwords hiệu quả cho sale bất động sản

Là một trong các kênh quảng cáo bất động sản hiệu quả. Quảng cáo adwords chỉ tính phí khi khách hàng click vào web. Vì thế, những khách hàng click vào website của bạn là những người đang có nhu cầu mua sản phẩm. Từ đó, xác định được nhu cầu của khách hàng và tư vấn hiệu quả hơn.

Thiết kế website bất động sản

Website là điều kiện không thể thiếu của một mua giới bất động sản thành công. Khi xác định làm sale bất động sản, điều đầu tiên bạn cần có là website cho riêng mình. Khi có web, bạn sẽ tiện lợi cho việc chạy quảng cáo adword và tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Với sự cạnh tranh của ngành bất động sản ngày càng cao. Bạn cần phải nghĩ ra một phương án tối ưu nhất để tìm kiếm khách hàng. Thiết kế website bất động sản tại Lendo sẽ là đơn vị cung cấp lý tưởng cho bạn. Đặc biệt, khi có 1 website ấn tượng thì tỉ lệ khách hàng click vào càng nhiều. Bạn sẽ thu lại 1 Data khách hàng có nhu cầu thiết thực hơn. Thiết kế website bất động sản- một trong các kênh làm marketing online cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả.

thiet ke website bat dong san hieu qua cho Marketing Online

Khác với các giải pháp Marketing Online khác, thiết kế website sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án cho khách hàng. Các thông tin như: Chủ đầu tư, vị trí, giá bán, tiện ích, …được cập nhật đầy đủ. Điều này, tạo được sự tin tưởng, uy tín đối với khách hàng.

>>>Xem thêm: Các bước xây dựng chiến lược Marketing Online bất động sản hiệu quả

SEO website

SEO được viết tắt từ các cụm từ: Search Engine Optimization (tối ưu công cụ tìm kiếm). Đây là ứng dụng hiện đang được đánh giá cao trong Marketing trong lĩnh vực bất động sản. Khi xác đinh làm mua giới bất động sản lâu hay các sàn muốn được sự uy tín. Việc tối ưu công cụ tìm kiếm website của mình là không thể thiếu.

Khi bạn có một web đứng top, dự án của bạn sẽ được đánh giá cao, tạo sự uy tín cho khách hàng. Bạn cần phải tối ưu chuẩn SEO website của mình trước tiên. Tiếp đến, bạn tối ưu nội dung các bài viết trong trang. Việc SEO website đem lại cho bạn tỉ lệ chuyển đổi khách hàng lớn. Khách hàng truy cập càng nhiều, bạn sẽ được sự chuyển đổi, nhiều khách biết tới dự án. Để SEO website bất động sản lên top, liên hệ số điện thoại: 0915.055.291 để được tư vấn.

seo website hieu qua cao trong marketing online

Quảng cáo facebook

Là  trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất. Hiện nay, facebook không chỉ là công cụ để liên hệ, chat như bình thường. Đây còn là công cụ để bán hàng của các sale và doanh nghiệp.

Số lượng người dùng càng nhiều, tỉ lệ khách hàng cũng sẽ cao. Nhưng làm như thế nào đem lại hiệu quả cao nhất cho các sale, đặc biệt là sale bất động sản. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ lên hệ và tư vấn free cho bạn.

Việc quảng cáo Facebook trở nên đơn giản hơn khi có thêm ứng dụng quét số điện thoại facebook. Khi quét được số điện thoại từ uid khách hàng thông qua các like, share, comment. Chúng tôi sẽ lọc ra và chuyển đổi quảng cáo sản phẩm của bạn ngay trên chính trang cá nhân khách hàng. Việc lọc nhu cầu khách hàng, giúp các sale bất động sản tìm kiếm khách hàng đơn giản hơn nhiều. Đây là một trong các kênh làm Marketing Online bất động sản hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng cho các sale.

quang cao facebook la kenh marketing online

Ngoài những kênh quảng cáo Marketing Online trên. Bạn còn có thể cung cấp thông tin khách hàng thông qua kênh như: rao vặt, zalo, email, youtube…Nhưng đây chỉ là một số công cụ phụ để truyền thông quảng cáo thông tin dự án tới khách hàng.

>>>Tham khảo: Cách chọn công ty Marketing Online Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Marketing Online là gì?

Được biết là công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mua giới bất động sản. Thế nhưng, nhiều khách hàng sẽ mơ hồ không biết Marketing online là gì? Đặc biệt là Marketing bất động sản. Dưới đây là những câu trả lời giải đáp thắc mắc tất tần tật về marketing lĩnh vực bất động sản online.

Marketing Online bất động sản được hiểu một cách đơn giản là cung cấp thông tin dự án cho khách hàng biết thông qua các kênh quảng cáo online. Các thông tin cần cung cấp cho khách hàng trong bất động sản như:

  • Cung cấp các thông tin liên quan tới dự án như: Vị trí, mặt bằng, tên dự án, chủ đầu tư, tiện ích, giá bán, chính sách,…Các thông tin cần cung cấp ngắn gọn nhưng đầy đủ.
  • Thông tin của bản thân hoặc người bán đầy đủ như: số điện thoại, email, địa chỉ,…. Mục đích là khách hàng có nhu cầu sẽ tự động liên hệ với mình.

marketing online bat dong san la gi

Tóm lại, Marketing bất động sản là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thông tin dự án thông qua Intenet. Đặc biệt, quảng cáo thông qua các kênh làm Marketing Online bất động sản đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Giúp sale và các sàn tăng doanh thu nhanh chóng, tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Bài viết liên quan

Dự án bất động sản nào nên chạy quảng cáo Google Adwords

ducthanh

Cách tối ưu nội dung website bất động sản 1 dự án chuẩn SEO Google

ducthanh

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi thiết kế website bất động sản

ducthanh

2 bình luận

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ
096.166.3235